• quạt trần trang trí, đèn led chiếu sáng,đèn led bóng tuýp,đèn led bóng tròn,đèn led âm trần, Laptop cũ
 • Thành Hưng, Taxi Tải Xanh-Trung thành, Tận tụy!
  Thành Hưng, Taxi Tải Xanh-Trung Thành, Tận Tụy !  Mỗi khi phải vận chuyển hàng hoá trong thành phố, ta vẫn thường nghĩ đến xe lam, công nông, hoặc các xe tải cũ kỹ…Thật vô lý. Phải trả tiền cước đắt gấp 2 lần mà đổi lấy sự mất mỹ quan đô thị, không an toàn giao thông và đặc biệt là mất an toàn cho chính hàng hoá chuyên chở…

  Thì nay,chỉ ít phút sau khi gọi điện cho Taxi Tải Xanh, Quý khách sẽ được phục vụ ngay bởi 1 phương tiện vận chuyển hiện đại, chuyên nghiệp. 

   GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TAXI TẢI:
  src=Vàonhững năm của thập kỷ 90 (1990 - 2000) tình hình giao thông đô thị củaThành phố Hà Nội và các Thành phố lớn trên cả nước rất phức tạp.

  Chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đã tạo nên một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh phát triển và kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt các phương tiện giao thông thô sơ như xe bò, xe kéo, xe công nông, xe lam, xe ba gác, xexích lô… đã gây khó khăn, trở ngại cho hoạt động giao thông trên đường phố...


  Trướctình hình đó, Công ty Thành Hưng đề xuất dự án Taxi Tải và đưa đội xeTaxi Tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa.
  Ngày 16/06/1996 đội xe TaxiTải với 40 chiếc xe mang mầu da cam của Thành Hưng khai trương hoạt động. Ngay lập tức, Dự án Taxi Tải đã được Thành Ủy, UBND, Sở GTCCThành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng ủng hộ.

  Chỉ trong một thời gian ngắn, đoàn xe Taxi Tải mang mầu da cam của Thành Hưng với phương châm phục vụ: Taxi Tải – Cánh Tay Phải Của Bạn đã đi vào thị trường và được nhân dân cả nước mến mộ, cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất
  hưởng ứng.


  src= Dự án Taxi Tải đã được Bộ Giao thông Vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước. Rất nhiều các doanh nghiệp từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…đã đến để tham khảo và học hỏi mô hình Taxi Tải của Thành Hưng. Từ 40 xe Taxi Tải ban đầu, đến nay,sau 12 năm hoạt động, Hãng Taxi Tải Thành Hưng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 300 xe, còn tính trong cả nước với hàng chục chi nhánh ở các Tỉnh, Thành phố khác con số đó lên đến 700 xe.

  2. Cho thuê xe tải các loại:

  -    Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng,kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng cácloại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.
  -    Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.
  -    Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểmvà tư vấn cho Quý vị chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.
  -    Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thểtheo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.
  -    Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

  Đội xe Thành Hưng trên địa bàn toàn quốc có 710 xe, bao gồm:
  -    0.5 tấn    : 320 xe.
  -    0.75 tấn    : 115 xe.
  -    1 tấn    : 120 xe
  -    1.25 tấn    :  105 xe.
  -    1.5 tấn    :   50 xe.
  src=
  src=

  3. Dich vụ Bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển
  Với đội ngũ công nhân và các loại máy nâng hạ, cẩu:
  -    Xe cẩu tự hành: 2.5 tấn và 3.5 tấn.
  -    Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.
  -    Cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.
  -    Các loại ba lăng và các thiết bị khác.

  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhucầu về bốc xếp, vận chuyển các loại hàng hoá nặng, công kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu của Quý khách

  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ,DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

  A. Giới thiệu dịch vụ:

      Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sốngvà làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi cósự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan,doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp,vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.
  /Trước tình hình đó, Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng đã khai sinh ra mô hình Dịch vụ Chuyển nhà - Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói với 02 Xí nghiệp CHUYỂN DỌN CÔNG NGHIỆP lớn tại Hà Nội và TP.HCM. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụnhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp. Taxi Tải Thành Hưng - Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam đặc biệt là hai thành phố lớn, TP.HN và TP.HCM.


  B. Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói:

  1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến Tổng đài công ty Thành Hưng theo các số điện thoại quen thuộcTP.HN: (04)-38.733.733 - 38.73.13.13 - 38.725.725 vàTP.HCM: (08)-54.360.360 -  39.876.876 - 62.90.90.90, nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v...);

  2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Xí nghiệp Chuyểndọn Công nghiệp (XNCDCN) sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theođúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyểnnhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc vàđịa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

  -    Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồgỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thốngmạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v...,xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu khôngphải tháo dỡ;
  -    Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....
  -    Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

  Sau đó, nhân viên Xí nghiệp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ báogiá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từnơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêucầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàntoàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợpđồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và Xínghiệp chuyển dọn cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đãthỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồngchuyển nhà, chuyển văn phòng.

  src=3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:
  -    Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viênXNCDCN sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồngchuyển nhà, chuyển văn phòng.
  -    Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ đượctháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúngquy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
  -    Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử -viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnhnhiều.v.v... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêmngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai vàcủa bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí,Xí nghiệp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phâncông cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầucủa Khách hàng tại địa điểm mới:

      a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:
  -    Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kíchthước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và kýhiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
  -    Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
  -    Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.


    src=  b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:
  -    Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vậtliệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
  -      Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

      c) Tổ thợ mộc phụ trách:
  -      Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ...).

    d) Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách:
  -    Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận,khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí-> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
  -    Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính-> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường.

      e) Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

  4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khiQuý Khách hàng và Công ty Thành Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ cáchạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồngchuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theomột lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổvỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thịtrường tại thời điểm vận chuyển.

         Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, quý khách có thể tham khảo tại website: www.chuyennhathanhhung.com. Sửdụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng làcách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức củamình.

   Mọi chi tiết xin liên hệ:

   CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG - ISO 9001 : 2008

   TẠI TP. HÀ NỘI:

   Toà nhà Thành Hưng 104 - 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

  Tel: 04.38.733.733 - 38.73.13.13 - 38.725.725 

   TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:

   Số 1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: 08. 54.360.360 - 39.876.876 - 62.90.90.90 

   

  Hệ thống Website Thành Hưng:


  http://www.chuyennhathanhhung.com

  http://www.thanhhunggroup.com

  http://www.chuyenvanphongthanhhung.com

  http://www.chuyenvanphong.vn

  http://www.dichvuchuyennha.net.vn

  http://www.chuyennha.net.vn

  http://www.taxitai.vn

  http://www.taxitaithanhhung.com

  http://www.chuyennhatrongoi.info

    


  Quay về Vận tải hàng hoá đường bộ - Taxi Tải <<Trở về