• quạt trần trang trí, đèn led chiếu sáng,đèn led bóng tuýp,đèn led bóng tròn,đèn led âm trần, Laptop cũ
 • Thành Hưng, Taxi Tải-Cánh Tay Phải Của Bạn!

  Thành Hưng - Hãng uy tín số 1!
  Chuyên gia hàng đầu về dịch vụ Taxi Tải!


  Ở Nhật, có tập đoàn vận tải lấy hình tượng một người trong tư thế bốc vác làm biểu tượng biểu trưng cho doanh nghiệp. Người ta tự hào về việc đại diện cho cả doanh nghiệp là hình tượng một người phu khuân vác. Tại Việt Nam, Taxi Tải Thành Hưng mang đến cho thị trường Việt Nam một dịch vụ tuyệt vời, với giá cước vận tải rẻ, chất lượng phục vụ luôn nâng cao và đổi mới. Bởi vậy, hai phần ba thị phần Taxi Tải cả nước do Thành Hưng nắm giữ. Trước khách hàng, Thành Hưng là doanh nghiệp luôn ở tư thế một "Porter" hiện đại, sẵn sàng ghé vai giúp khách hàng vô điều kiện, biến văn hoá và tri thức thành phương thức quản lý, phục vụ, từ đó kết tinh thành Chất lượng tuyệt hảo của dịch vụ như đã là Cánh tay phải của bạn trong 13 năm qua.

  Đã có thời, người ta quen gọi xe máy là Honda, gọi ổn áp là Lioa và gọi Taxi Tải là Thành Hưng.

  Mỗi khi phải vận chuyển hàng hoá trong thành phố, ta vẫn thường nghĩ đến xe lam, xe ba gác, hoặc các xe tải cũ kỹ...Thật vô lý! Phải trả tiền cước đắt gấp 2 lần mà đổi lấy sự mất mỹ quan đô thị, không an toàn giao thông và đặc biệt là mất an toàn cho chính hàng hoá chuyên chở...Nay, chỉ ít phút sau khi gọi Taxi Tải Thành Hưng, Quý khách sẽ được phục vụ ngay bởi 1 phương tiện vận chuyển hiện đại, chuyên nghiệp. 

  Giảm giá đến 10% cho quý khách hàng ký hợp đồng chạy nợ. Dùng giấy biên nhận thay tiền mặt, một tháng thanh toán một lần.

  Sẵn sàng phục vụ 24/24h. Đặc biệt có phương tiện di chuyển được trong giờ cấm đường tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  Vận chuyển hàng hoá trong nội thành và đi các tỉnh. Nhanh, rẻ, an toàn!
  Bảo hiểm người và hàng hoá ở mức cao nhất!

   GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TAXI TẢI:
  src=Vàonhững năm của thập kỷ 90 (1990 - 2000) tình hình giao thông đô thị củaThành phố Hà Nội và các Thành phố lớn trên cả nước rất phức tạp.

  Chủtrương đẩy mạnh phát triển kinh tế thị trường của Đảng và Nhà nước đãtạo nên một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất, kinhdoanh phát triển và kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt các phương tiện giaothông thô sơ như xe bò, xe kéo, xe công nông, xe lam, xe ba gác, xexích lô… đã gây khó khăn, trở ngại cho hoạt động giao thông trên đườngphố...


  Trướctình hình đó, Công ty Thành Hưng đề xuất dự án Taxi Tải và đưa đội xeTaxi Tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa.
  Ngày 16/06/1996 đội xe TaxiTải với 40 chiếc xe mang mầu da cam của Thành Hưng khai trương hoạtđộng. Ngay lập tức, Dự án Taxi Tải đã được Thành Ủy, UBND, Sở GTCCThành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng ủng hộ.

  Chỉ trong một thờigian ngắn, đoàn xe Taxi Tải mang mầu da cam của Thành Hưng với phươngchâm phục vụ: Taxi Tải – Cánh Tay Phải Của Bạn đã đi vào thị trường vàđược nhân dân cả nước mến mộ, cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sảnxuất
  hưởng ứng.


  src= Dự án Taxi Tải đã được Bộ Giao thông Vận tải khuyếnkhích phát triển trên cả nước. Rất nhiều các doanh nghiệp từ Thành phốHồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…đã đến để tham khảo và học hỏimô hình Taxi Tải của Thành Hưng. Từ 40 xe Taxi Tải ban đầu, đến nay,sau 12 năm hoạt động, Hãng Taxi Tải Thành Hưng ở Hà Nội và Thành phố HồChí Minh đã có hơn 300 xe, còn tính trong cả nước với hàng chục chinhánh ở các Tỉnh, Thành phố khác con số đó lên đến 700 xe.

  2. Cho thuê xe tải các loại:

  -    Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng,kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng cácloại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứngnhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.
  -    Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quývị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúnggiờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.
  -    Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểmvà tư vấn cho Quý vị chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hànghoá.
  -    Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thểtheo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.
  -    Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyếnmãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuốimỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

  Đội xe Thành Hưng trên địa bàn toàn quốc có 710 xe, bao gồm:
  -    0.5 tấn    : 320 xe.
  -    0.75 tấn    : 115 xe.
  -    1 tấn    : 120 xe
  -    1.25 tấn    :  105 xe.
  -    1.5 tấn    :   50 xe.
  src=
  src=

  3. Dich vụ Bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển
  Với đội ngũ công nhân và các loại máy nâng hạ, cẩu:
  -    Xe cẩu tự hành: 2.5 tấn và 3.5 tấn.
  -    Xe nâng: 1.5 tấn đến 8 tấn.
  -    Cẩu: 2.5 tấn đến 15 tấn.
  -    Các loại balăng và các thiết bị khác.

  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhucầu về bốc xếp, vận chuyển các loại hàng hoá nặng, công kềnh tại mọiđịa hình theo yêu cầu của Quý khách

  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ,DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

  A. Giới thiệu dịch vụ:

      Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sốngvà làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xuhướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi cósự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địachỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan,doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp,vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, vănphòng nào cũng tự mình thực hiện được.
  /Trướctình hình đó, Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng đã khai sinh ra mô hìnhDịch vụ Chuyển nhà - Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói với 02 Xí nghiệpCHUYỂN DỌN CÔNG NGHIỆP lớn tại Hà Nội và TP.HCM. Với đội ngũ công nhânđược đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủtuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm quaviệc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụnhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp. TaxiTải Thành Hưng - Chuyển nhà trọn gói - Chuyển văn phòng trọn gói đã trởthành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam đặc biệtlà hai thành phố lớn, TP.HN và TP.HCM.


  B. Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói:

  1. Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu gọi điệnđến Tổng đài công ty Thành Hưng theo các số điện thoại quen thuộcTP.HN: (04)-38.733.733 - 38.73.13.13 - 38.725.725 vàTP.HCM: (08)-54.360.360 -  39.876.876 - 62.90.90.90, nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ghi lại cácthông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v...);

  2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Xí nghiệp Chuyển dọn Công nghiệp (XNCDCN) sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theođúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc vàđịa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

  -    Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồgỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v...,xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
  -    Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....
  -    Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

  Sau đó, nhân viên Xí nghiệp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ báogiá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từnơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêucầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và Xí nghiệp chuyển dọn cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đãthỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

  src=3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:
  -    Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viênXNCDCN sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồngchuyển nhà, chuyển văn phòng.
  -    Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ đượctháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúngquy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
  -    Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử -viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnhnhiều.v.v... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêmngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai vàcủa bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí,Xí nghiệp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phâncông cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầucủa Khách hàng tại địa điểm mới:

      a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:
  -    Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kíchthước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và kýhiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
  -    Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
  -    Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.


    src=  b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:
  -    Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vậtliệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
  -      Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

      c) Tổ thợ mộc phụ trách:
  -      Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ...).

    d) Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách:
  -    Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận,khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí-> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
  -    Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính-> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường.

      e) Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

  4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng: Ngay sau khiQuý Khách hàng và Công ty Thành Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ cáchạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồngchuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theomột lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổvỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thịtrường tại thời điểm vận chuyển.

         Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, quý khách có thể tham khảo tại website: www.chuyennhathanhhung.com. Sửdụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng làcách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức củamình.

   Mọi chi tiết xin liªn hệ:

   CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG - ISO 9001 : 2008

   TẠI TP. HÀ NỘI:

   Toà nhà Thành Hưng 104 - 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biªn, Hà Nội

  Tel: 04.38.733.733 - 38.73.13.13 - 38.725.725 

   TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:

   Số 1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gß Vấp, TP. Hồ ChÝ Minh

  Tel: 08. 54.360.360 - 39.876.876 - 62.90.90.90 

   

  Hệ thống Website Thành Hưng:


  http://www.chuyennhathanhhung.com

  http://www.thanhhunggroup.com

  http://www.chuyenvanphongthanhhung.com

  http://www.chuyenvanphong.vn

  http://www.dichvuchuyennha.net.vn

  http://www.chuyennha.net.vn

  http://www.taxitai.vn

  http://www.taxitaithanhhung.com

  http://www.chuyennhatrongoi.info


    


  Quay về Vận tải hàng hoá đường bộ - Taxi Tải <<Trở về