Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Tiên phong trong dịch vụ taxi tải, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam, Thành Hưng tự hào đã tạo ra một thị trường cung cấp dịch vụ văn minh, đáp ứng được nhu cầu  vận tải, chuyển đổi nơi làm việc của các Doanh nghiệp trong môi trường đô thị.

chuyển văn phòng trọn gói

Với bề dày kinh nghiệm về việc chuyển văn phòng  quý khách hoàn toàn yên tâm khi đồ đạc của quý khách được tháo dỡ, đóng gói 1 cách cẩn thận để chuyển tới nơi mới . Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng đa dạng trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển gồm chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà,văn phòng trọn gói của Thành Hưng:

  • Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
  • Công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ nhất!
  • Nhân viên của Thành Hưng phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “ Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi “ đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “ Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp “.
  • Công ty chuyển nhà Thành Hưng phục vụ quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật…Đồng thời, công ty có nhiều xe tải có giấy phép hoạt động trong nội thành trong giờ cấm đường tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
×

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13