Công ty thành viên.

Xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp Thành Hưng
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Sáng Tạo & Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng
Hệ thống Thành Hưng Group đã chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Kiến Trúc Sáng Tạo và Xây Dựng Trí Tuệ Thành Hưng, với các ngành nghề: Hãng Kiến trúc Sáng tạo Thành Hưng, Hãng Xây dựng Công trình Dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng, Hãng Phá dỡ Công trình Chuyên nghiệp Thành Hưng và Hãng Nội thất Thạch cao Thành Hưng. Sự ra đời một pháp nhân trong hệ thống Thành Hưng Group và hoạt động độc lập với lĩnh vực Kiến Trúc – Xây Dựng là nhằm mang đến cho xã hội, người tiêu dùng những dịch vụ, sản phẩm Kiến Trúc – Xây Dựng hoàn hảo, độc đáo và chuyên nghiệp.
Công ty cổ phần đầu tư phát triển quốc tế Thành Hưng
Thành Hưng IDI là doanh nghiệp lớn, thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thời trang, chuyên cung cấp sản phẩm Thời Trang Đồng Phục cao cấp. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia thiết kế được đào tạo ở các nước có ngành công nghiệp thời trang phát triển như Pháp, Ý, Hàn Quốc…
Công ty vệ sinh công nghiệp Thành Hưng
Thành Hưng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp – Làm sạch Công nghiệp. Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, Thành Hưng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch công nghiệp của quý khách hàng, nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách môi trường sống và làm việc trong sạch, thoáng mát, hiện đại.