Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 24/24h nội thành Hà Nội

Được mệnh danh là vùng đô thị có sức tiêu thụ hàng hóa lớn nhất Việt Nam, Hà Nội đã và đang thúc đẩy các ngành dịch vụ vận tải phát triển nhanh. So với nhu cầu thường xuyên vận chuyển, trao đổi hàng hóa, các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội ngày càng nhiều.

Thành Hưng – đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận vận chuyển hàng hóa 24/24h trong nội thành Hà Nội. Thành Hưng mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, điều xe nhanh, giá cước hợp lý, bãi xe phân phối rộng, đầu xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi kích thước và trọng lượng hàng hóa cần chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực.

>> Tuyệt chiêu phân loại hồ sơ nhanh khi chuyển văn phòng

thanh_hung_chuyen_nha

Dịch vụ vận tải hàng hóa Thành Hưng

Chúng tôi với số lượng xe đông nhiều trọng tải bảo đảm đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của quý khách, đội ngũ nhân viên với năng suất làm việc cao nhất, tránh các chi phí phát sinh không cần thiết.

– Tư vấn phục vụ vận chuyển 24/24h qua tổng đài: HN: 04.38.733.733 – 38.73.13.13 – TP HCM: 08.54.360.360 – 39.876.876

– Làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn, không làm chậm trễ hàng của khách hàng.

– Thành Hưng có một quy trình làm việc, vận tải khoa học giúp quý khách có thể tiếp cận dễ dàng.

– Luôn có hợp đồng, bản cam kết thỏa thuận rõ ràng đầy đủ quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm của Thành Hưng đối với hàng hóa nhận vận chuyển.

taxi-tai-thanh-hung-dich-vu-hang-dau-1

Dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín – chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ như trọn  gói, ghép xe ghép chuyến, cho thuê xe  … bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp.

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ 24/24.

– Dịch vụ chuyen nha, chuyển văn phòng nhanh rẻ trọn gói.

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh trên toàn quốc.

Vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trong và ngoại thành Hà Nội. Với phương châm hoạt động đưa chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu Thành Hưng luôn làm tốt nhất những yêu cầu từ khách hàng.

Khi cần dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Pin It on Pinterest

Share This