Dịch vụ cho thuê xe.

Thành Hưng luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thực hiện các quy trình khắt khe nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng với những khách hàng khắt khe và khó tính nhất .

Dịch vụ cho thuê xe Thành Hưng luôn quan tâm đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Thành Hưng với một đội xe đời mới, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của bạn.

Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Đám Cưới Thành Hưng chắc chắn thỏa mãn tất cả các yêu cầu, dù khắt khe nhất, khó tính nhất của khách hàng Thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khi sử dụng các dịch vụ thuê xe du lịch của Thành Hưng:

Dịch vụ Thuê xe Cưới hạng sang, xe VIP chất lượng.

Dịch vụ Thuê xe phục vụ công tác đưa đón nhân viên, học sinh… Tham quan Du lịch Ngoại Tỉnh.

Dịch vụ Thuê xe đưa đón làm việc trong Nội thành Hà Nội và tp.hồ chí minh.

Dịch vụ Thuê xe đón, tiễn Sân Bay.

Dịch vụ Thuê xe tháng phục vụ các Tổ chức Nước ngoài, bà con Việt kiều sống và làm việc tại Việt Nam.

Đến với Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Đám Cưới, quý khách sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 từ Thành Hưng.

Thành Hưng đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. Hãy đến với Thành Hưng để cảm nhận sự khác biệt

Kính chúc Quý khách mạnh khỏe, thành đạt và chọn lựa được chiếc xe vừa ý trong hàng trăm xe của Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Đám Cưới Thành Hưng.
Trân trọng!
Hotline:
TP.HCM: (08). 62.950.950
0924.338.338

Hà Nội: (04). 23.213.213
0923.583.583