Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thành Hưng uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Việc chuyển văn phòng đến cơ sở mới luôn làm Quý khách phải bận tâm bởi có quá nhiều đồ đạc, máy móc, trang thiết bị văn phòng, các loại giấy tờ và nhiều tài liệu quan trọng… Hơn nữa, việc bố trí như thế nào cho hợp lý tại văn phòng mới cũng luôn là vấn đề được Quý khách hàng quan tâm. Hiểu và chia sẻ với tâm lý chung của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng đã phát triển dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của tất cả Quý khách hàng trên cả nước, đặc biệt là tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM.

Logo Công ty CP tập đoàn Thành Hưng - Hãng taxi tải Thành Hưng

Logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi tải Thành Hưng đã được bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ năm 2001

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi tải Thành Hưng tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

dịch vụ chuyển văn phòng

Thương hiệu chuyển văn phòng Thành Hưng đã trở nên quen thuộc với hầu hết các doanh nghiệp, các tổ chức cũng như các cơ quan lớn… bởi dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và giá cả luôn rẻ nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo một quy trình chất lượng nghiêm ngặt và được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát, đồng thời được đúc kết qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn văn phòng cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Hãng Taxi tải Thành Hưng luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của công ty chuyển văn phòng Thành Hưng là một sự lựa chọn hoàn hảo, Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá, sức khỏe và cả tiền bạc cho chính mình, đồng thời mọi tài sản của Quý khách đều được đảm bảo an toàn.

×

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13