Giới thiệu.

Vào những năm của thập kỷ 90, khi mà tình hình giao thông đô thị của cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như tại Hà Nội và HCM còn đang khá phức tạp (chuyển nhà trọn gói )..Cùng với đó là sự bùng nổ ồ ạt khó kiểm soát của các phương tiện giao thông thô sơ như xe công nông, xe xích lô, xe kéo, xe bò… đã gây ra không ít khó khăn cho hoạt động giao thông trên đường phố. Trước tình hình đó, Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng đã đề xuất dự án Taxi tải và đưa đội Taxi tải chuyển hàng vào việc kinh doanh vận tải hàng hóa.

Ngày 16/06/1996, đội xe Taxi tải bao gồm 40 chiếc mang màu da cam chính thức khai trương và đi vào hoạt động, mang thương hiệu Taxi tải Thành Hưng. Ngay sau đó, dự án Taxi tải Thành Hưng đã được Thành Ủy, Ủy ban nhân dân, Sở giao thông công chính thành phố Hà Nội, thành phố HCM cùng nhiều cơ quan chức năng khác ủng hộ. Và cũng chỉ trong một thời gian rất ngắn, đội xe Taxi tải Thành Hưng mang màu da cam đã được nhân dân cả nước, cộng đồng các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, công ty… mến mộ và hưởng ứng. Đặc biệt, dự án Taxi tải Thành Hưng đã được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước. Với số lượng 40 chiếc Taxi tải từ khi thành lập, đến nay Thành Hưng đã có trên 700 chiếc xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của người dân thành phố.

chuyển nhà trọn gói

Logo Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi tải Thành Hưng đã được bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ năm 2001

Sau 20 năm hoạt động, đến nay Hãng Taxi tải Thành Hưng luôn là thương hiệu số 1 Việt Nam về cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Thương hiệu của Thành Hưng đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty là doanh nghiệp Taxi Tải đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008; đồng thời công ty Thành Hưng đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng về thương hiệu và chất lượng uy tín: Quả cầu vàng 2007, Giải trí tuệ 2008.v.v, nhiều năm đạt giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng

Liên hệ với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng taxi tải Thành Hưng:

Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói… tại Hà Nội, tp HCM và các thành phố lớn hãy liên hệ với công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng theo số điện thoại và địa chỉ sau:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008
TẠI TP. HÀ NỘI:
Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tel: 08. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90
Website: http://thanhhunggroup.comhttp://taxitaithanhhung.comhttp://chuyennhathanhhung.com

Quý khách hàng lưu ý: Hiện nay có rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân lợi dụng thương hiệu uy tín của Thành Hưng để giả mạo Thành Hưng và cung cấp dịch vụ kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu của Thành Hưng, vì thế quý khách hàng chỉ liên hệ với Thành Hưng theo số điện thoại và địa chỉ trên.

Thành Hưng: Luôn khởi đầu, luôn cống hiến!