Thành Hưng Cẩm nang Bí quyết dọn đồ chuyển nhà nhanh chóng mà không tốn sức

Bí quyết dọn đồ chuyển nhà nhanh chóng mà không tốn sức

kinh nghiệm chuyển nhà chung cư

Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy thích thú khi chuẩn bị được chuyển đến nơi ở mới phù hợp. Tuy nhiên chưa vui vẻ được bao lâu thì bạn lại lo lắng đến công việc phải chuyển nhà. Có rất nhiều đồ dùng cần chuyển và nó sẽ tạo áp lực cho bạn, nhất là khi thời tiết ngày càng nắng nóng như hiện nay. Việc sắp xếp và đóng gói đồ dùng để chuyển đi sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Bạn cần phải phân loại, chuẩn bị dụng cụ đóng gói, chọn thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín. Sắp xếp đồ đạc và vận chuyển luôn gây khó khăn và mệt mỏi, đặc biệt là giữa thời tiết mùa hè. Do vậy, bạn rất cần một số giải pháp giúp dọn đồ chuyển nhà nhanh chóng dưới đây.

bi-quyet-chuyen-nha-thgroup-1

Phân loại đồ dùng

Bạn tiến hành phân loại nhanh các đồ dùng cần chuyển, các đồ dùng không cần chuyển. Sau đó thanh lý hoặc tặng lại những đồ dùng không cần thiết. Việc này giúp bạn đỡ phải vận chuyển nhiều đồ dùng thừa không cần đến.
Bạn cũng cần phân loại các đồ dùng theo mức độ quan trọng, độ nặng nhẹ, dễ hay khó di chuyển. Đồ dùng quan trọng như giấy tờ, sổ sách, đồ dùng khó chuyển như quạt điện, ti vi, tủ lạnh,.. để từ đó bạn có kế hoạch vận chuyển hợp lý.

Sắp xếp và đóng gói đồ dùng

Sắp xếp những món đồ lặt vặt vào trong những thùng giấy to và dán nhãn để tiết kiệm thời gian tháo dỡ sau này. Quần áo, giày dép bạn có thể phân chia cho từng cá nhân tự sắp xếp riêng của mình để tránh nhầm lẫn.

bi-quyet-don-nha

Những đồ vật quý, dễ vỡ cần được bọc kín, lót giấy báo, xốp trong thùng và nên để riêng khi vận chuyển. Những đồ điện tử như TV, tủ lạnh,… bạn cần chuẩn bị thùng bọc xốp cẩn thận để hạn chế va đập trong quá trình di chuyển. Dùng bút ghi lại ở bên ngoài mỗi hộp đã đóng gói để dễ kiểm soát và sắp xếp lại ở nhà mới.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Để hạn chế nhất sự mệt mỏi khi chuyển nhà thì cách tối ưu nhất là bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng đơn vị uy tín thì mọi quá trình vận chuyển sau đó sẽ không phải lo. Đội thợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn từ việc phân loại, đóng gói, chuyển đến vị trí mới và sắp xếp lại đồ dùng giúp bạn.
Việc sử dụng dịch vụ là cần thiết vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tránh được cái thời tiết oi bức như hiện nay. Bạn có nhiều thời gian hơn cho việc sắp xếp, trang trí tại nhà mới.
Bạn hãy lưu ý những vấn đề đề cập ở trên để có lựa chọn tốt cho mình nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *