Thành Hưng Cẩm nang Cách lắp điều hòa theo phong thủy

Cách lắp điều hòa theo phong thủy

https://thanhhunggroup.com/meo-dung-may-lanh-tiet-kiem-dien/

Bạn có biết được việc lắp đặt máy lạnh hợp phong thủy cũng giúp tăng hiệu quả làm lạnh và tiết kiệm điện năng, đảm bảo sức khỏe và giúp cho bạn gặp nhiều may mắn không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách lắp điều hòa theo phong thủy nhất nhé!

https://thanhhunggroup.com/cach-lap-dieu-hoa-theo-phong-thuy/

Lắp điều hoà theo phong thuỷ trong phòng khách

Phòng khách được coi là bộ mặt chính của gia đình, cửa chính của ngôi nhà được cho là điểm tài khí và mang lộc vào nhà. Vì vậy, khi bạn đang có ý định lắp điều hoà theo phong thuỷ cho phòng khách thì cần chú ý đến vị trí lắp và tránh đặt điều hoà đối diện thẳng với cửa chính. Bởi vì, việc này sẽ khiến tài khí trong nhà bị thổi bay không gian ấm cúng trong gia đình ra bên ngoài.

Một điều cấm kỵ trong việc lắp điều hoà theo phong thuỷ đó chính là không nên để nguồn của gió điều hoà thổi thẳng vào vị trí bàn thờ thần Tài, việc này sẽ gây cho gia chủ hao tài, tán của.

Bạn có thể chọn một số cây cảnh đặt trong nhà để hoá giải việc này bằng cách đặt 2 chậu trúc khai vận ở 2 đầu bên ghế. Điều này sẽ tượng trưng cho sự sinh khí dồi dào, mang đến sự thịnh vượng và phú quý.

Vào mùa hè, để nhiệt độ thấp sẽ tạo ra cảm giác mát lạnh và thoải mái hơn. Tuy nhiên, việc làm này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Vì vậy khi bạn sử dụng điều hoà bạn nên chú ý đến việc điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.

Ở phòng khách ngoài việc bạn sử dụng máy lạnh bạn có thể kết hợp với việc bật thêm quạt thông gió cho phòng khô thoáng mát và bảo vệ cho các đồ dùng, nội thất trong phòng.

Lắp đặt máy lạnh theo phong thuỷ
Lắp đặt máy lạnh theo phong thuỷ

Ở phòng khách cũng không nên để nhiệt độ máy lạnh xuống quá quá thấp. Việc này không chỉ tốn điện mà còn không tốt cho sức khoẻ của gia đình bạn, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Nhiệt độ lý tưởng để trong phòng khách sẽ thường dao động từ 26 – 28 độ C.

Lắp điều hoà theo phong thuỷ trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, ngoài việc chú ý để nhiệt độ thích hợp và tránh làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tốt nhất khi bạn lắp máy lạnh trong phòng ngủ không nên đặt ở đầu giường hoặc đối diện với giường, bởi khi khởi động điều hoà luồng gió lạnh sẽ thổi thẳng vào giường. Trong trường hợp, bạn bật máy lạnh cả đêm, vị trí này sẽ khiến cơ thể bị mệt mỏi, thiếu nước và dễ bị cảm lạnh.

Đối với trong phòng có trẻ nhỏ, các bạn nên đặt nhiệt độ từ 28 đến 30 độ C. Không nên bật máy lạnh 24/24h trong phòng ngủ nên sử dụng thêm một số chức năng có sẵn như hẹn giờ tắt máy vào khuya hay sử dụng chế độ ngủ vào ban đêm.

Lắp điều hoà theo phong thuỷ trong phòng làm việc

Hầu hết, ở tất cả những công ty phòng làm việc đều được trang bị máy lạnh, tuy nhiên để công việc diễn ra được thuận lợi, công ty làm ăn phát đạt thì bạn nên chú ý đến cách lắp đặt điều hoà theo phong thuỷ như sau:

Lắp đặt điều hoà trong phòng làm việc
Lắp đặt điều hoà trong phòng làm việc
  • Hãy ưu tiên vị trí đặt máy lạnh hướng ra phía Bắc, theo phong thuỷ thì việc này sẽ có ích đối với những người thi cử và thuận tiện cho việc làm ăn.
  • Ngoài ra, trong phòng làm việc của bạn cũng nên trang trí thêm một số cây phong thuỷ để trong phòng làm việc, vừa giúp lọc không khí vừa mang lại tài lộc cho bạn. Ví dụ như một số loại cây như: Cây kim tiền, cây kim ngân, cây ngọc ngâm…
  • Hầu hết, các thiết bị máy lạnh lắp trong phòng làm việc đều có công suất lớn và các chiếc máy lạnh này cũng không thể tránh khỏi việc hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài. Để bảo vệ tuổi thọ cho máy lạnh, bạn nên chú ý đến việc bảo dưỡng hàng tháng, duy trì nhiệt độ phù hợp để tránh các trường hợp quá tải xảy ra.
  • Phòng làm việc thường có diện tích lớn và có nhiều người, vì vậy môi trường làm việc sẽ có chút ngột ngạt, chưa kể đến nhiệt lượng toả ra từ các thiết bị điện tử và máy tính.
  • Vào mùa hè nắng nóng, nhiệt độ của máy lạnh lý tưởng để đặt trong phòng làm việc dao động từ 24 – 27 độ.

Hy vọng, với các thông tin vừa chia sẻ về lắp điều hòa theo phong thủy sẽ giúp cho bạn nắm bắt được cách lắp điều hoà theo phong thuỷ phù hợp với không gian sống mang lại sức khoẻ tốt và nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *