Quy trình tháo lắp bàn làm việc trước khi chuyển văn phòng

Trong việc thực hiện gói dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà của hãng Taxi Tải Thành Hưng thì việc quan trọng nhất vẫn là khâu đóng gói các vật dụng sao cho an toàn và hợp lý. Trong số đó, kỹ thuật tháo lắp bàn làm việc để đóng gói là thường xuyên được sử dụng nên chuyển nhà Thành Hưng chú trọng đến việc đào tạo về về mặt kỹ thuật cho các nhân viên chuyển dọn, sao cho khách hàng hài lòng về sự chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hay chuyển nhà trọn gói.

Dưới đây là quy trình tháo lắp bàn làm việc chuyên nghiệp của các “chuyên gia” tổ mộc, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

 • Chuẩn bị dụng cụ tháo lắp: tua vít, khoan cầm tay có đầu vặn vít, vít 1 và 2, ke vuông góc, kìm.
 • Khảo sát nơi tháo lắp: quý khách cần quan sát kỹ chất liệu, hình dáng để có cách tháo lắp hiệu quả nhất.

khao-sat-truoc-khi-chuyen-nha

 • Đối với các bàn làm việc dành cho nhân viên của Hòa Phát hay của các đơn vị khác thì việc đầu tiên hãy tháo cánh của hộc tủ ra trước bằng cách mở cánh ra và vặn những con ốc bằng khoan hay tua vít. Tiếp đó hãy tháo mặt bàn ra, chân bàn sẽ được tháo ra sau cùng.thao_lap_ban_lam_viec_thanh_hung_group
 • Với bàn giám đốc thì việc tháo lắp khó hơn 1 chút. Một số bàn có kính quý khách hãy nhấc kính ra cẩn thận và cho người đóng gói ngay. Tiếp theo là tháo mặt bàn. Bàn giám đốc được liên kết bởi các modul và gắn kết với nhau bằng chốt hoặc ke sắt nên chỉ cần quan sát kỹ sẽ thấy các chi tiết đó rồi dùng khoan hay tua vít vặn ra rồi tách các cục đóng gói lại. Những kiểu bàn này rất nặng nên cần có 2 người trở nên để cùng làm.ban-giam-doc-thanh-hung-group
  • Trong quá trình làm nên cẩn thận tránh làm xước bàn hoặc mất góc của mặt bàn. Chất liệu chính để làm bàn là gỗ ván dăm công nghiệp nên độ bền kém cần phải chú ý.
  • Lựa chọn bao bì carton để bọc các chi tiết khi tháo rời, đối với kính bàn cần bao phủ bằng chăn và dựng đứng khi cho nên xe ở dưới có lót đệm mềm.
  • Sau quá trình tháo và vận chuyển tới nơi mới là quá trình lắp lại, quá trình lắp ngược với quá trình tháo, sau khi lắp xong kiểm tra độ chắc chắn cần thiết thì dùng ke sắt để bắt thêm.
 • Trên đây là những kỹ thuật cần thiết mà Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng sử dụng để tháo lắp bàn làm việc của bạn sao cho hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Đừng chần chừ, mà hãy liên lạc với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu chuyển dọn văn phòng nhé!

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

  VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
  1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
  Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

  VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
  Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Pin It on Pinterest

Share This