Thành Hưng Cẩm nang Cách tiêu diệt kiến ba khoang trước khi chuyển về nhà mới

Cách tiêu diệt kiến ba khoang trước khi chuyển về nhà mới

https://thanhhunggroup.com/cach-tieu-diet-kien-ba-khoang/

Kiến ba khoang là loại côn trùng đặc biệt nguy hiểm. Độc tố trong kiến ba khoang mạnh gấp 12-15 lần nọc rắn hổ. Khi tiếp xúc với chất gây độc của kiến ba khoang, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nặng. Vì lý do đó mà kiến ba khoang đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người vì tác hại mà chúng gây ra. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách tiêu diệt kiến ba khoang để đảm bảo an toàn trước khi chuyển về nhà mới nhé.

Dùng đèn thu hút côn trùng

Đèn diệt côn trùng là một chiếc đèn có cấu tạo đặc biệt nhằm thực hiện chức năng thu hút, bắt và diệt côn trùng vô cùng hiệu quả, kể cả kiến ba khoang. Chiếc đèn có thể tiêu diệt khoảng 90% – 98% kiến ba khoang và côn trùng nhỏ xuất hiện trong căn nhà của bạn. Chỉ với một chiếc đèn nhỏ xinh đặt trong nhà, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm thoát khỏi đám kiến ba khoang xâm nhập và gây hại cho gia đình bạn.

Đèn Diệt Muỗi & Bắt Côn Trùng

Sử dụng thuốc diệt côn trùng

Đối với kiến ba khoang, việc sử dụng thuốc diệt côn trùng là cách hiệu quả nhất bởi chất hóa học trong thuốc sẽ khiến côn trùng tê liệt hệ thần kinh và chết. Thuốc còn có mùi khiến côn trùng khó chịu và tránh xa. Bạn nên xịt thuốc vào những nơi kiến hay tồn tại như gầm giường, gầm tủ, các hốc kệ trong nhà… Đừng quên chọn loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và khi xịt hãy đeo khẩu trang, găng tay và che chắn đồ ăn cẩn thận.

Lưu ý: Dù hiệu quả đến đâu bạn cũng không nên xịt quá nhiều bởi chất hóa học tồn lại lâu dài tại nơi sinh sống sẽ tác động xấu đến sức khỏe.

Sử dụng vợt muỗi

Nếu bạn cảm thấy e ngại với cách dùng thuốc diệt côn trùng trên hoặc không thích mùi thuốc thì có thể sử dụng vợt muỗi. Đây là cách thủ công quen thuộc và rất thân thiện. Cách sử dụng như diệt muỗi, khi kiến lọt vào lưới sẽ bị giật điện và nổ tanh tách. Cách này bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu mà không phải lo về hóa chất. Tuy nhiên vợt có tuổi thọ không cao và bạn có thể bị giật điện nếu chạm tay vào màng lưới.

vợt bắt muỗi

Treo xạ hương hoặc sả trong nhà

Treo sả hoặc xạ hương trong nhà trước khi chuyển về nhà mới cũng là cách đuổi kiến ba khoang đơn giản và an toàn, được sử dụng khá phổ biến. Sả và xạ hương là những cây thảo mộc có mùi thơm mạnh rất đặc trưng. Đặc biệt đây còn là mùi hương mà các loại côn trùng rất ghét, trong đó có kiến ba khoang.

https://thanhhunggroup.com/cach-tieu-diet-kien-ba-khoang/

Trên đây là một vài phương pháp hiệu quả nhất về cách tiêu diệt kiến ba khoang trước khi chuyển về nhà mới. Các gia đình có nhu cầu đặt dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hãy liên hệ đến Hãng taxi tải Thành Hưng qua Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về phương án vận chuyển nhà trọn gói dành cho bạn.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *