Cần làm gì để không mất lộc khi chuyển đến nhà mới

Chuyển nhà tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản nếu không biết cách xử lý sẽ mang đến cảm giác khó chịu và mệt mỏi cho bạn. Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp sao cho có thể khai thác được tối đa những ưu điểm và khắc phục những điểm xấu, đặc biệt là về mặt phong thủy.

Kết quả hình ảnh cho trang trí hoa trong phòng khách

Để thực hiện được điều đó, bạn hãy cùng Thành Hưng nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau để không mất lộc khi chuyển đến nhà mới nhé:

Thứ nhất: Một không gian trống hoàn toàn sẽ là nền tảng phong thủy tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc, bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn.

Thứ hai: Không mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến ngôi nhà mới. Cân nhắc việc loại bỏ những đồ đạc không hoặc ít khi dùng đến sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức khi chuyển đồ sang nhà mới đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng có.

Thứ ba: Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Thứ tư: Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ cách bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

Thứ năm: Cũng giống như con người mỗi ngôi nhà đều có những kỷ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ám ảnh và tù đọng bạn nên loại bỏ một cách triệt để.

Thứ sáu: Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Hy vọng các thông tin trên sẽ giải quyết được phần nào vấn đề của bạn. Chúc bạn chuyển nhà tốt đẹp & thành công.

Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tổng đài liên hệ: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ toàn quốc: 1800.0033 (Hoạt động kể từ tháng 7/2017)

Website: https://thanhhunggroup.com

Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung