Thành Hưng Tin tức Cẩn thận với chiêu trò lừa đảo của đơn vị chuyển nhà kém uy tín

Cẩn thận với chiêu trò lừa đảo của đơn vị chuyển nhà kém uy tín

Hiện nay, chuyển nhà là nhu cầu của rất nhiều gia đình, mong muốn chuyển đến nơi ở mới thuận tiện hơn cho công việc, cho cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu đó, đã có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giúp khách hàng có thể chuyển đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Không thể phủ nhận vai trò và ý nghĩa thực tế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại, nhưng bên cạnh những đơn vị uy tín vẫn có những đơn vị chuyển nhà làm ăn thiếu trách nhiệm khiến các gia đình chịu thiệt khi sử dụng. Vậy đâu là những chiêu trò lừa đảo, qua mặt khách hàng của những đơn vị này, cùng chúng tôi phân tích một số khía cạnh dưới đây!

dia-chi-cong-ty-chuyen-nha

>> Nếu hỏng hay mất đồ, công ty chuyển nhà có bồi thường không?

Bề ngoài tỏ ra cực chuyên nghiệp và uy tín

Khi lựa chọn đơn vị vận tải khách hàng sẽ dựa vào thông tin và địa chỉ công ty để đánh giá, có địa chỉ rõ ràng thì khách hàng sẽ yên tâm sử dụng. Nắm bắt được tâm lí đó, những đơn vị vận chuyển lừa đảo đưa ra những trụ sở công ty rất đẹp để đánh lừa khách hàng. Nếu khách hàng không tinh ý sẽ rất dễ tin tưởng và không hề kiểm tra lại thông tin được cung cấp.

Mỗi đơn vị vận tải khi thành lập đều phải có trụ sở rõ ràng, đăng ký thông tin trên trang cổng thông tin quốc gia về đăng kí doanh nghiệp. Bạn có thể nhanh ý kiểm tra thông tin trên Internet để xác thực, nếu không hề thấy đăng ký thông tin công ty thì bạn hãy xem lại đơn vị đó, rất có thể là một đơn vị thiếu uy tín, tạo các địa chỉ ảo để lừa khách hàng.

Những địa chỉ ảo có thể biến mất bất cứ lúc nào, vậy nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó khi có sự cố xảy ra sẽ không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi cho mình. Gọi lại thì đơn vị từ chối trách nhiệm, tìm đến nơi thì sẽ không có văn phòng công ty ở địa chỉ như đã cung cấp.

chieu-tro-cong-ty-chuyen-nha

Mức giá dịch vụ đề nghị rẻ bất ngờ cùng nhiều ưu đãi

Không thể cạnh tranh về chất lượng, các đơn vị này sẽ cạnh tranh về mức giá. Cũng dựa vào tâm lý mong được sử dụng dịch vụ giá rẻ của khách hàng mà các đơn vị này sẽ đưa ra mức giá ưu đãi, rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác.

Dịch vụ giá thấp sẽ kèm theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo, bạn đừng ham rẻ mà tin tưởng giao toàn bộ tài sản đồ dùng của mình cho họ. Đừng vì tiết kiệm được một khoản chi phí ban đầu mà có thể làm mất cả một khoản lớn khi mất mát đồ đạc.

Hợp đồng chuyển nhà chỉ để làm màu

Với đơn vị chuyen nha sẽ luôn có hợp đồng để làm căn cứ pháp lý cho quyền và nghĩa vụ của 2 bên. Những đơn vị lừa đảo họ có thể gạt đi khoản này, không ký kết hợp đồng trên giấy tờ mà chỉ trao đổi qua lời nói. Hoặc khi khách hàng yêu cầu hợp đồng thì họ làm cho có, không có đóng dấu của công ty và không có giá trị pháp lý.

Trên là những chia sẻ mà chúng tôi rút ra được từ thực tế và từ những phản hồi khi khách hàng gặp phải đơn vị kém chuyên nghiệp, gây mất đồ dùng khi vận chuyển. Bạn hãy lưu ý lại để tránh những công ty dịch vụ tương tự nhé! Cảm ơn bạn đã tìm đọc bài viết!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *