Thành Hưng Cẩm nang Cảnh giác với dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Cảnh giác với dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

https://thanhhunggroup.com/canh-giac-voi-dich-vu-chuyen-nha-kem-chat-luong/

Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng là thực trạng không còn mới và đã trở thành một vấn nạn nhức nhối. Hiện nay, các gia đình thường tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Điều này đã không còn quá xa lạ nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vậy khi xảy ra tranh chấp, làm cách nào bạn có thể đòi lại quyền lợi cho mình?

Chuyển nhà là một công việc quan trọng, là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng tổ ấm tại nơi ở mới. Bên cạnh phương tiện chuyển nhà, ngày chuyển nhà,.. thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng rất quan trọng. Càng nhiều đơn vị chuyển nhà bao nhiêu thì bạn càng khó chọn được địa chỉ uy tín bấy nhiêu, đặc biệt là khi tra cứu thông tin trên mạng giữa một “rừng” dịch vụ mà thật giả lẫn lộn.

https://thanhhunggroup.com/canh-giac-voi-dich-vu-chuyen-nha-kem-chat-luong/
Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cam kết chất lượng và giá cả phải chăng

Lý do bạn nên tìm đến các đơn vị chuyển nhà uy tín

Các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ giám sát và nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Điều này vừa đảm bảo việc chuyển nhà của bạn diễn ra an toàn, hiệu quả, vừa tạo ra không khí làm việc vui vẻ, thân thiện với khách hàng.

Không chỉ có vậy, khi tìm đến đơn vị uy tín, bạn còn được đảm bảo các quyền lợi cơ bản của mình khi sử dụng dịch vụ. Ví dụ như cam kết bồi thường khi nhân viên làm hỏng vỡ, thất lạc đồ đạc; tiến độ làm việc chậm ảnh hưởng đến khách hàng hay quyền lợi được hưởng những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Giải thích cho lý do nhiều gia đình gặp phải dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, vẫn chấp nhận mạo hiểm với các đơn vị trôi nổi, uy tín thấp là vì giá cả. Các dịch vụ chất lượng tuy giá cả có cao hơn một chút nhưng bù lại bạn được đảm bảo hoàn toàn về dịch vụ mà mình sử dụng.

Ấy vậy mà vẫn có không ít gia đình “liều lĩnh” sử dụng dịch vụ của đơn vị quảng cáo trên mạng và kết cục bị lừa toàn bộ tài sản, nhẹ hơn là đồ đạc bị hỏng hóc, thái độ nhân viên kém, tiến độ công việc chậm chạp khiến cả gia đình bị ảnh hưởng.

Việc chọn nhầm một đơn vị chuyển nhà không uy tín khiến khởi đầu mới trong tổ ấm của bạn kém vui đi rất nhiều. Bên cạnh các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như hãng Taxi tải Thành Hưng thì hiện nay đã xuất hiện vô vàn những tổ chức làm ăn chộp giật, đề cao lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Vậy nếu chẳng may gia đình bạn tin tưởng nhầm những đơn vị như vậy thì sao, bạn cần làm gì để đòi lại quyền lợi chính đáng cho mình?

Phản ánh với chính công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Điều đầu tiên và đơn giản nhất để bạn đòi lại quyền lợi cho gia đình mình đó là khiếu nại với người quản lý công ty. Nếu xác thực đúng là có xảy ra tình trạng vi phạm hợp đồng, thái độ nhân viên không lịch sự, đồ đạc bị mất, hư hỏng, bạn hoàn toàn có quyền lên tiếng.

Đối với các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, họ sẽ có cách bồi thường cũng như lấy lại lòng tin của bạn. Nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra đối với các công ty ma hoặc đơn vị thiếu trách nhiệm. Bởi những thông tin về địa chỉ công ty hay số điện thoại liên lạc đều là không có thật. Vậy khi ấy bạn phải dùng đến biện pháp gì?

Khiếu nại tới các cơ quan chức năng

Đến lúc này bạn cần nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng nơi bạn sinh sống. Đặc biệt là khi thấy có dấu hiệu lừa đảo, mất mát đồ đạc, vật dụng có giá trị cao. Rất có thể gia đình bạn không phải là nạn nhân duy nhất, những kẻ lừa đảo đáng bị truy cứu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho những gì họ đã gây ra. Đồng thời, đó cũng là hành động nhắc nhở những người khác cảnh giác với chiêu trò của các dịch vụ lừa đảo.

Lời kết

Chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi luôn là mong muốn chung của rất nhiều gia đình. Điều đó đồng nghĩa với sự sáng suốt khi chọn lựa một đơn vị uy tín để cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho bạn. Bởi nếu dịch vụ mà không đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn thì sẽ rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang. Không chỉ có vậy, để đòi lại quyền lợi xứng đáng với chi phí mình bỏ ra, bạn cần có các biện pháp thích hợp đối với các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *