Thành Hưng Cẩm nang Cây xanh trang trí cửa sổ nhỏ xinh

Cây xanh trang trí cửa sổ nhỏ xinh

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-menh-moc-trong-nha-o/

Cây xanh trang trí cửa sổ là một chủ đề rất thú vị. Để trang trí cửa sổ nhà bạn chứa đầy màu sắc, có rất nhiều loại cây trồng lý tưởng có thể chịu được ánh nắng mặt trời hoặc một phần bóng râm mà không yêu cầu phải tưới nước quá nhiều.

Cây khoai lang

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 1.

Loại cây dây đa năng này rất hoàn hảo để trồng vì khá dài và trông thật tuyệt vời khi dùng làm cây xanh trang trí cửa sổ vì chúng rất ưa nắng. Cây khoai lang thường phát triển rất nhanh trong ánh nắng mặt trời và bóng râm. Chúng mang lại màu xanh lá cây đẹp mắt. Loại cây này cũng phát triển mạnh mẽ ngay cả khi bạn thường xuyên cắt tỉa.

Cỏ sợi quang

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 2.

Loại cỏ phát sáng này được trồng rất nhiều ở những công viên giải trí. Những loại cây này rất thích hợp được trồng trong điều kiện tràn đầy ánh nắng mặt trời cũng như ánh nắng vừa phải.

Cây thiết mộc lan

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 3.

Loại cây này có gai màu xanh đậm khi còn non và chúng sẽ lớn thêm khi được trồng trong thùng chứa. Những tán lá thiết mộc lan có thể khá cao nhưng mọc chậm. Thiết mộc lan có thể sống sót trong điều kiện ánh sáng thấp hoặc trung bình nhưng lá sẽ đẹp nhất khi nắng không trực tiếp chiếu vào khi để bên cửa sổ.

Cây cam thảo trắng

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 4.

Màu sắc mờ, bạc trắng của loại cây này mang lại cái nhìn tuyệt đẹp vì mọc thấp với tán rộng. Cam thảo trắng rất dễ trồng, khả năng chịu hạn tốt, tránh tưới nhiều, do đó bạn có quên tưới vài hôm cũng không sao cả. Chúng cũng không cần phân bón mà vẫn phát triển sinh sôi bên cửa sổ nhà bạn.

Cây lá đỏ

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 5.

Cây lá đỏ có đặc điểm lá đỏ tía sặc sỡ và các tĩnh mạch hồng. Loại cây này có khả năng chịu nhiệt tốt, cao đến hơn 45 cm. Đặt chậu cây này bên cửa sổ, bạn sẽ có thêm loại cây trang trí tuyệt vời. Chúng phát triển tốt nhất khi được trồng trong môi trường có ánh nắng vừa phải.

Hoa mã tiên đỏ

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 6.

Có rất nhiều loại hoa mã tiên nhưng chỉ có loại hoa mã tiên đỏ này mới thích hợp trồng trong điều kiện nhiều ánh sáng và thoáng mát. Những loại hoa màu đỏ nhỏ xinh rất thu hút ong bướm. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những khung cửa sổ yêu cầu cây cối không cần cao, chịu được một phần ánh nắng, khả năng chịu nhiệt cao mà có thể nở hoa liên tục.

Cây tía tô cảnh

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 7.

Cây lá gấm là tên gọi khác của tía tô cảnh. Mặc dù không ra hoa nhưng cây thu hút ánh nhìn bởi chính kiểu dáng và màu sắc của lá. Nhìn từ xa, lá cây như một dải gấm đẹp rực rỡ.

Cây tía tô cảnh có nhiều loại màu khác nhau. Mặc dù không chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp, chúng vẫn là lựa chọn tuyệt vời để bài trí bên khung cửa sổ. Cây tía tô cảnh thích đất ẩm nhưng phải đảm bảo khả năng thoát nước tốt.

Cỏ tóc

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 8.

Cỏ này trông khá lung linh, trông giống như thác nước khi gió thổi qua. Chúng chịu được bóng râm nhưng cũng thích hợp trong môi trường có ánh nắng mặt trời. Chú ý tưới nước thường xuyên nếu chúng thường được nắng chiếu vào bên khung cửa sổ nhà bạn.

Hoa kim ngư thảo

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 9.

Loài hoa kim ngư thảo có dáng vẻ ma mị, huyền bí, mang dáng dấp của Hy Lạp cổ đại. Mỗi một màu sắc lại mang những nét ý nghĩa khác biệt.

Hoa kim ngư thảo có sắc màu nổi bật, vô cùng rực rỡ, sẽ cho bạn cả khung trời cửa sổ mộng mơ. Chúng sẽ cho hoa nhiều mà không cần phải chăm sóc tỉ mỉ và có thể sống rất lâu.

Xem thêm: Tiểu cảnh sân vườn mini cho không gian nhỏ ngập sắc xanh

Cây xô thơm

10 loại cây cảnh phù hợp để trang trí cửa sổ nhỏ xinh - Ảnh 10.

Salvia là người anh em họ đầu tiên với cây xô thơm và cung cấp những chồi màu tím đẹp. Cây lâu năm này dễ trồng trong đất có khả năng thoát nước tốt, cần ánh nắng mặt trời đều đặn, rất thích hợp để trang trí cửa sổ thêm xinh xắn.

Trên đây là 10 loại cây xanh trang trí cửa sổ nhỏ xinh mà taxi tải Thành Hưng – đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đã tổng hợp được. Chúc bạn sẽ có nhiều ý tưởng để bài trí khung cửa sổ nhà mình thật đẹp mắt và xanh tươi!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *