Chia sẻ kinh nghiệm chuyển văn phòng vào giờ cao điểm tại Hà Nội

Là thủ đô của đất nước, Hà Nội có mật độ dân số đông, áp lực vận tải trên cơ sở hạ tầng luôn ở trạng thái căng thẳng. Vào giờ cao điểm, các tuyến đường ùn tắc nghiêm trọng.

tac-duong-ha-noi-thanh-hung-group

Việc phải tham gia giao thông, vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng vào giờ cao điểm không chỉ là nỗi sợ hãi với mỗi cá nhân mà còn là thử thách lớn cho từng doanh nghiệp

Hãng Taxi Tải Thành Hưng xin chia sẻ với quý khách một số kinh nghiệm chuyển văn phòng vào giờ cao điểm.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Thứ nhất, khi chuyển văn phòng, quý khách cần chủ động kế hoạch giờ giấc. Nên nơi rộng thời gian dự kiến cho quãng đường di chuyển.

Thứ hai, nghiên cứu lựa chọn cung đường thích hợp. Tiêu chí vận tải  vào khung giờ cao điểm nên ưu tiên theo thứ tự: 1) đường thoáng, dễ di chuyển 2)Đường gần nhưng có nguy cơ ùn tắc.

Quý  khách có thể tránh những cung đường thường xuyên ùn tắc như: Trường Trinh- Định Công, Thái Hà-Chùa Bộc, Xuân Thủy-Cầu Giấy, Tây Sơn-Nguyễn Lương Bằng, Lê Văn Lương-Tố Hữu, Nguyễn Trãi, đoạn trước cổng bến xe Mỹ Đình, Minh Khai, cầu Chương Dương .

Thứ ba, Quý khách cần lưu ý  tránh những tuyến đường cấm xe tải hoạt động theo giờ.

Các công ty, văn phòng khi chuyển địa điểm phải sử dụng xe tải để vận chuyển vì khối lượng đồ đạc rất nhiều, chưa kể những hệ thống máy móc điện tử cồng kềnh. Để tránh trường hợp vi phạm giao thông, quý khách cần tìm hiểu để lựa chọn những cung đường tốt hơn cho việc vận chuyển.

chuyen-van-phong-gio-cao-diem

Trên đây là một số kinh nghiệm quý báu cần thiết cho việc chuyển văn phòng vào giờ cao điểm của Taxi tải Thành Hưng. Nếu quý  khách cần thêm sự hỗ trợ, đừng ngần ngại, hãy lien lạc với chúng tôi ngay!

Hãng Taxi Tải Thành Hưng-Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13