Chú ý khung giờ để chuyển nhà thuận lợi trong nội đô

Thủ đô hiện là nơi tập trung mật độ dân số cao kéo theo lưu lượng các phương tiện giao thông xuất hiện liên tục và dày đặc vào các khung giờ cao điểm. Nếu bạn sinh sống ở Hà Nội chắc chắn sẽ thường xuyên chứng kiến cảnh tắc đường kéo dài, gây mệt mỏi cho người tham gia giao thông.

Chính vì vậy, khi muốn chuyen nha ở khu vực nội đô bạn nên nắm được các khung giờ cao điểm, tránh di chuyển vào những khung giờ này để quá trình vận chuyển được thuận lợi, nhanh chóng.

Khung giờ cao điểm ở nội đô thường là đầu giờ sáng khi mọi người đi làm, các phương tiện xuống đường đông gây tắc nghẽn giao thông, từ 7h30 đến khoảng 9h. Khung giờ thứ hai là lúc tan tầm, từ thời gian khoảng hơn 17h đến 19h30 mật độ tham gia giao thông cũng rất cao. Khi chuyển nhà bạn nên tránh hai khung giờ này để không phải kéo dài thời gian chuyển nhà do tắc đường.

>> Giúp bạn lựa chọn nơi ở mới như ý muốn khi chuyển nhà

chuyen-nha-gio-cao-diem

Hãy hạn chế một cách tối đa cho xe di chuyển vào lúc cao điểm giờ đi làm và giờ tan tầm. Khoảng thời gian này bạn hãy dành cho việc sắp xếp và đóng gói đồ dùng, bạn bắt đầu di chuyển sang địa điểm mới từ khoảng 9h30 đến 10h để xe đường được thông thoáng hơn, xe tải có thể dễ dàng lưu thông hơn, công việc cũng được triển khai nhanh chóng và thuận lợi.

chuyen-van-phong-tron-goi-thanh-hung

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ?

Bằng kinh nghiệm chuyển nhà nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị vận tải uy tín. Bởi đã có rất nhiều khách hàng bị mất đồ mà không được đơn vị vận tải giải quyết. Hiện nay lại xuất hiện rất nhiều đơn vị vận tải làm giả lợi dụng lòng tin của khách hàng mà thực hiện những dịch vụ kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Đã có bài Thành Hưng phân tích cho bạn đọc biết có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không, bạn có thể tìm đọc kỹ hơn tại Website: https://thanhhunggroup.com