Thành Hưng Tin tức Chuyển bàn ghế bạn có nên vận chuyển bằng xe ba gác?

Chuyển bàn ghế bạn có nên vận chuyển bằng xe ba gác?

Xe ba gác chắc chắn là phương tiện khá quen thuộc với bạn khi có nhu cầu vận chuyển đồ dùng. Nó có mặt ở hầu hết mọi nơi và bạn rất dễ dàng để gọi vận chuyển khi cần. Thông thường nó có chi phí cũng thấp hơn so với một số phương tiện khác nên luôn là phương tiện mà bạn nghĩ đến đầu tiên.

>> Cách vận chuyển chăn, gối, nệm an toàn khi trời mưa

Tuy vậy, xe ba gác thường phù hợp với những đồ đơn giản, kích thước nhỏ, vận chuyển quãng đường gần. Không phải hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển bằng loại xe này đặc biệt là hàng hóa cồng kềnh như bàn ghế. Có những phương tiện khác có thể giúp bạn vận chuyển đơn giản hơn.

chuyển bàn ghế xe ba gác

Bàn ghế được xem lại loại hàng hóa khó bốc xếp và cồng kềnh khi vận chuyển. Hơn nữa xe ba gác là phương tiện cấm không được vận chuyển hàng hóa trong nội thành cộng với việc bạn chở hàng hóa cồng kềnh chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông và có thể bị phạt do vi phạm luật giao thông.

Bàn ghế thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng đa số được làm bằng gỗ, hoặc da, ngoài ra mặt bàn được làm bằng kính nên việc vận chuyển đòi hỏi phải có kĩ thuật nên không may sơ xuất sẽ hư hỏng hàng hóa.

Để vận chuyển hàng hóa này an toàn, thì phương tiện vận chuyển cũng rất quan trọng, lựa chọn phương tiện hợp lí sẽ giúp đồ đạc của bạn được an toàn. Chính vì thế, thay vì sử dụng xe ba gác để vận chuyển thì bạn nên sử dụng xe vận tải có thùng kín để di chuyển. Với thiết kế có màng chắn, thùng kín lại có nhiều kích thước để vận chuyển, khi sử dụng loại xe này hàng hóa của bạn sẽ được đóng gọn trong thùng xe an toàn và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài tác động.

Hơn nữa dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển, để tìm xe tải chuyển đồ cũng không hề khó. Bạn có thể gọi được xe tải bất kỳ lúc nào bạn muốn, vừa nhanh chóng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ dùng.

Đánh giá dịch vụ