Thành Hưng Tin tức Chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tại Quận Ba Đình

Chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tại Quận Ba Đình

Chuyển nhà tại quận Ba Đình – Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín. Với hàng trăm xe tải chúng tôi nhận vận chuyển mọi đồ dùng một cách an toàn trong thời gian nhanh nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi đảm bảo luôn thực hiện công việc một cách chính xác. Thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng và chỉ thanh toán hợp đồng khi quý khách đã hài lòng về dịch vụ. Đội thợ chuyển dọn của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ thiết bị, đóng gói đồ dùng. Đảm bảo thời gian thực hiện và đồ dùng được đóng gói an toàn, hỗ trợ tháo lắp ở nhà cũ và mới như ý.

chuyển nhà tại quận Ba Đình

Được thành lập từ năm 1996, Hãng taxi tải Thành Hưng hiện nay đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói uy tín hàng đầu Việt Nam. Luôn mang tới những dịch vụ chất lượng đến với quý khách hàng.

Quy trình chuyển nhà văn phòng – Taxi tải Thành Hưng

+) Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sử dụng dịch vụ.

+) Cử nhân viên qua địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và báo giá dịch vụ.

+) Khi khách hàng đồng ý với báo giá, Thành Hưng sẽ chuyển theo thời gian mà khách hàng yêu cầu.

+) Theo đúng hợp đồng ký kết và thời gian đã hẹn nhân viên Thành Hưng sẽ qua thực hiện dịch vụ.

+) Thanh lý hợp đồng dịch vụ khi mọi việc đã hoàn thành.

Thành Hưng cam kết thực hiện mọi công việc theo yêu cầu của khách hàng. Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu nhân viên Thành Hưng làm hư hỏng đồ của khách hàng.

Khi cần dịch vụ chuyển nhà tại quận Ba Đình của Thành Hưng, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ Thành Hưng chính hãng: 024.38.733.733 – 38.73.13.13.

Địa chỉ: Số 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tổng đài gọi xe miễn phí cước gọi: 1800.0033

Đánh giá dịch vụ