Chuyển nhà Thành Hưng tại Quận Hai Bà Trưng

Taxi tải chuyển nhà tại Quận Hai Bà Trưng – Thành Hưng 1800.0033

Hãng Taxi tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Với thời gian phát triển từ năm 1996 đến nay, Thành Hưng hiện đã có xe tải hoạt động tại tất cả các quận huyện Hà Nội. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Bạn ở Quận Hai Bà Trưng và cần dịch vụ chuyển nhà? Liên hệ ngay với Thành Hưng qua tổng đài 1800.0033. Quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ cước gọi đến. Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, chúng tôi đảm bảo luôn thực hiện công việc một cách chính xác. Thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng và chỉ thanh toán hợp đồng khi quý khách đã hài lòng về dịch vụ. Đội thợ chuyển dọn của chúng tôi đều có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ thiết bị, đóng gói đồ dùng. Cam kết thực hiện nhanh, chuyên nghiệp nhất.

chuyển nhà tại quận hai bà trưng

Quy trình chuyển nhà tại Quận Hai Bà Trưng

+) Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sử dụng dịch vụ.

+) Cử nhân viên qua địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và báo giá dịch vụ.

+) Khi khách hàng đồng ý với báo giá đã đưa ra, Thành Hưng sẽ nhận chuyển theo thời gian mà khách hàng yêu cầu.

+) Theo đúng hợp đồng ký kết và thời gian đã hẹn nhân viên Thành Hưng sẽ qua thực hiện dịch vụ.

+) Thanh lý hợp đồng dịch vụ khi mọi việc đã hoàn thành.

Thành Hưng cam kết thực hiện mọi công việc theo yêu cầu của khách hàng. Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu nhân viên Thành Hưng làm hư hỏng đồ của khách hàng.

Để tránh gặp phải các đơn vị giả mạo Thành Hưng, khi cần dịch vụ chuyển nhà tại quận Hai Bà Trưng, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ Thành Hưng chính hãng: 024.38.733.733 – 38.73.13.13.

Địa chỉ: Số 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tổng đài gọi xe miễn phí cước gọi: 1800.0033

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!