Thành Hưng Cẩm nang Chuyển nhà Tiếng Anh là gì?

Chuyển nhà Tiếng Anh là gì?

https://thanhhunggroup.com/chuyen-nha-tieng-anh-la-gi/

Chuyển nhà Tiếng Anh là gì? Những năm gần đây, Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút nhiều khách nước ngoài. Người dân từ mọi miền thế giới đến đây để sinh sống và lập nghiệp. Do đó mà đã hình thành nhu cầu chuyển nhà của nhiều người nước ngoài. Tuy nhiên, vấn đề bất đồng ngôn ngữ giữa đơn vị vận chuyển và cư dân nước ngoài lại là một rào cản không hề nhỏ. Để giải quyết vấn đề bất cập này, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích về vấn đề chuyển nhà tiếng Anh là gì?

https://thanhhunggroup.com/chuyen-nha-tieng-anh-la-gi/

Chuyển nhà tiếng Anh là gì? Một số từ vựng cần biết trong lĩnh vực chuyển nhà

Thực tế hiện nay, đa số người dân Việt Nam giao tiếp bằng tiếng Anh rất khó khăn bởi sự tự ti và vốn từ vựng còn hạn chế. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số từ vựng về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà tiếng Anh là gì để phục vụ cho việc giao tiếp và tư vấn với các khách hàng ngoại quốc:

 • Move to a new house: chuyển nhà mới
 • Moving house: chuyển nhà
 • Movement: sự di chuyển
 • Freight: cước vận chuyển
 • Emigration: sự di trú
 • Travel: du lịch, du hành
 • Departure: điểm khởi hành
 • Tare: trọng lượng
 • Resettle: tái định cư
 • Flit: di chuyển nhà
 • Relocation: sự di chuyển tới đâu đó
 • Transport fee: phí vận chuyển

Nếu bạn là đơn vị cung cấp dịch vụ mà lại không biết những từ vựng cơ bản về chuyển nhà để giao tiếp với người nước ngoài thì việc thuyết phục khách hàng đã khó, nay lại càng khó hơn. Do đó, bạn cần trau dồi thêm về ngữ pháp, khả năng giao tiếp và đặc biệt là vốn từ vựng thông dụng. Điều này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt và ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Xem thêm: Chuyển nhà mới cần làm gì để luôn gặp may mắn

Quy trình chuyển nhà cho khách nước ngoài của taxi tải Thành Hưng

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay khi có nhu cầu, khách hàng hãy gọi đến tổng đài miễn cước 1800.0033. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thành Hưng đều có trình độ ngoại ngữ tốt, có thể trao đổi và thu thập những thông tin cần thiết của khách hàng như: tên, địa chỉ, nơi ở hiện tại và nơi khách hàng cần dọn đến. Sau đó đặt lịch hẹn để nhân viên đến thực hiện khảo sát số lượng đồ đạc và đưa ra tư vấn về chi phí cho khách hàng.

Khảo sát và thống kê tài sản mà khách hàng cần vận chuyển

Đúng vào thời điểm đã hẹn, nhân viên công ty sẽ đến nhà của khách hàng để khảo sát số lượng đồ đạc, tính toán quãng đường di chuyển, phân chia công việc và đưa ra mức phí hợp lý nhất. Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên Thành Hưng sẽ ký kết hợp đồng để thực hiện quá trình chuyển nhà.

Tiến hành chuyển nhà cho khách hàng

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên công ty Thành Hưng sẽ thực hiện việc tháo dỡ, đóng gói các vật dụng. Cách đóng gói tùy theo giá trị của từng chủng loại đồ khác nhau, đảm bảo đồ đạc của quý khách hàng được an toàn tuyệt đối.

Kiểm kê đồ đạc và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã chuyển toàn bộ đồ đạc đến nơi ở mới, nhân viên sẽ thực hiện việc sắp xếp, lắp ráp vật dụng theo như yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể kiểm tra lại đồ dùng của gia đình. Nếu có thất thoát hay hư hỏng gì thì công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa đó. Và khi mọi công đoạn đã hoàn tất thì hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Hy vọng qua bài viết trên, Quý khách hàng đã nắm được những thông tin cơ bản về chuyển nhà tiếng Anh là gì? Bên cạnh đó là những đặc điểm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thành Hưng dành cho người nước ngoài. Dù là người Việt Nam hay bạn bè quốc tế, khi muốn chuyển nhà hay chuyển văn phòng, đừng ngần ngại liên hệ cho taxi tải Thành Hưng qua tổng đài 1800.0033 để có trái nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *