Thành Hưng Tin công ty Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Từ Liêm

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Từ Liêm

Bạn đang cần đến dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Từ Liêm, Hà Nội? Bạn sử dụng Internet tìm kiếm và được trả về rất nhiều kết quả. Bạn không biết nên chọn đơn vị nào sẽ có dịch vụ tốt nhất? Vậy hãy liên hệ với chuyển nhà Thành Hưng, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất.

Có mặt tại khắp các quận huyện Hà Nội, taxi tải chuyển nhà Thành Hưng luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần. Kể từ tháng 8 năm 2017 quý khách có thể gọi dịch vụ của chúng tôi qua tổng đài 1800.0033. Hệ thống tổng đài miễn phí cước cuộc gọi đến cho quý khách. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần nên có thể tiếp nhận yêu cầu từ quý khách mọi lúc.

Nếu quý khách hàng quan tâm thì chắc chắn cũng nghe đến thương hiệu taxi tải chuyển nhà Thành Hưng. Chúng tôi đã có thời gian phát triển lâu dài, thực hiện hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà cho khách hàng. Từ đó Thành Hưng có được lòng tin từ khách hàng, cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Mỗi khi khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà đều được chúng tôi tư vấn hợp lý nhất. Nhận vận chuyển đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

chuyển nhà tại Huyện Từ Liêm

Chuyển nhà tại Huyện Từ Liêm chúng tôi cũng có đội xe, thợ đóng gói đồ dùng, thợ tháo dỡ, lắp đặt đồ dùng giàu kinh nghiệm. Có nhân viên đến tận nơi để khảo sát và báo giá dịch vụ cho quý khách.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Từ Liêm – Thành Hưng:

+) Nhân viên tổng đài tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Chuyển qua cho nhân viên khảo sát gần nhất.

+) Nhân viên khảo sát đến tận nơi để nắm được số lượng đồ dùng cần chuyển, báo giá vận chuyển.

+) Thực hiện công việc vận chuyển toàn bộ đồ dùng đến nơi ở mới theo thời gian khách hàng yêu cầu.

+) Hoàn thành công việc, khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ dùng và thanh toán hợp đồng.

Thành Hưng sẽ luôn cung cấp dịch vụ tốt trên mong đợi của khách hàng. Nếu trong quá trình nhân viên của chúng tôi thực hiện công việc để xảy ra sai xót gây hỏng hay mất đồ, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng tính ở thời điểm đó. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ sử dụng dịch vụ qua tổng đài: 1800.0033 chi nhánh Hà Nội

Đánh giá dịch vụ