Đâu là địa chỉ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chính hãng?

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chính hãng? Tại sao lại có sự phân biệt đó? Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị giả mạo dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng để tìm kiếm khách hàng. Một thương hiệu với uy tín 21 năm trong ngành, là dịch vụ quen thuộc với hầu hết khách hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

>> Biểu tượng phong thủy đem lại may mắn khi đặt tại văn phòng

Các đơn vị giả mạo lợi dụng uy tín của Thành Hưng để lừa dối khách hàng bằng các hình thức quảng cáo, tự nhận mình là Thành Hưng chuyển nhà chính hãng. Những đơn vị này thông thường cũng có một quy trình làm việc khá chuyên nghiệp, khiến khách hàng khó nhận biết. Họ có thể nhận mình là chuyển nhà Thành Hưng chuẩn, hoặc là các đơn vị liên kết với công ty Thành Hưng.

Chuyển nhà trọn gói thành hưng chính hãng

Thành Hưng đã tiếp nhận không ít trường hợp khiếu nại của khách hàng về việc bị mất đồ khi chuyển nhà. Khách hàng không được công ty giải quyết, xử lý. Tuy nhiên khi hỏi cặn kẽ thì đó không phải Thành Hưng thực hiện mà là đơn vị giả mạo Thành Hưng. Việc này gây mất lòng tin và sự không hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Thành Hưng cũng đã nhờ cơ quan công an vào cuộc để loại bỏ các đơn vị giả mạo. Tuy nhiên trong thời gian ngắn thì chưa loại bỏ hoàn toàn được. Vì vậy, mong quý khách hàng có thể lựa chọn kỹ khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Thông tin liên hệ của Thành Hưng chính hãng:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chính hãng

TP.HỒ CHÍ MINH: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876

HÀ NỘI: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13

Ngoài ra, Thành Hưng không sử dụng bất kỳ số thuê bao liên hệ nào khác, cũng như không có công ty con hay liên kết với bất kỳ đơn vị nào. Quý khách hàng chú ý để lựa chọn đúng Thành Hưng chuyển nhà nhé!

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!