Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông

Trong thời đại ngày nay khi mà mọi thứ đều được chuyên nghiệp hóa thì dịch vụ chuyển nhà-chuyển văn phòng trọn gói sẽ hỗ trợ đến mức tối đa để những công việc mệt nhọc tốn thời gian và công sức không còn là vấn đề đáng lưu tâm với quý khách nữa. Chuyển nhà Thành Hưng đã có mặt tại tất cả quận huyện trong thủ đô Hà Nội.

Gói dịch vụ chuyển nhà tại quận Hà Đông được Chuyển nhà Thành Hưng triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà ở khu vực này với chất lượng tốt nhất, nhanh chóng nhất, giá cả rẻ nhất.

Quận Hà Đông là một trong những quận của Hà Nội có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất với lượng lớn các dự án chung cư, khu đô thị, các công trình đang xây dựng. Với địa hình đẹp, giao thông vô cùng thuận tiện nên lựa chọn nhà ở khu vực này là quyết định sáng suốt. Chuyển nhà Thành Hưng chịu trách nhiệm tháo lắp và đảm bảo đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín.

chuyen-nha-quan-ha-dong

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông mang tới cho quý khách những gì ?

  • Hãng taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam.
  • Thương hiệu Chuyển nhà Thành Hưng là một thương hiệu uy tín với 20 năm kinh nghiệm và là sự lựa chọn của nhiều tập đoàn lớn, các cơ quan chính phủ
  • Công ty cam kết luôn đúng hẹn và giữ uy tín tuyệt đối với Quý khách hàng.
  • Đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng nghiệm ngặt và có kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng quang hàng trăm ngàn hợp đồng chuyển dọn.
  • Với số lượng hàng ngàn xe tải trên cả nước, hãng taxi tải Thành Hưng luôn đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất, công ty luôn đảm bảo có xe tải cho quý khách bất kỳ khi nào cần.
  • Thành Hưng phục vụ Quý khách vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết,…

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nội thành cũng như đi các tỉnh xin hãy liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Pin It on Pinterest

Share This