Thành Hưng Tin tức Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Ba Đình Uy Tín

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Ba Đình Uy Tín

Bạn đang sinh sống tại khu vực Ba Đình? Bạn có dự định chuyển nhà sang khu vực khác gần với công việc hơn? Bạn đang lo lắng chưa biết vận chuyển ra sao với một đống đồ? Vậy hãy để Thành Hưng giúp bạn. Với hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, nhận chuyển dọn nhanh nhất tại quận Ba Đình.

Chuyển nhà tại Ba Đình của Thành Hưng nhận cung cấp dịch vụ trọn gói, phục vụ từ A-Z, cung cấp các dụng cụ đóng gói Free cho khách hàng. Tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng, chỉ sau khoảng thời gian ngắn chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi để khảo sát và báo giá chuyển dọn cho quý khách.

>> Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hai Bà Trưng

chuyen-nha-tron-goi-tai-ba-dinh-th

Tóm tắt các bước thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng khi cần chuyển nhà.

+) Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành chốt thời gian vận chuyển với khách.

+) Thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, sắp xếp và vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng.

+) Khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng, gói đồ, và các loại vật dụng khác.

+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng.

+) Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Hãng taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Là thương hiệu uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trở thành sự lựa chọn của nhiều tập đoàn lớn, các cơ quan chính phủ bởi uy tín và chất lượng.

Công ty cam kết luôn đúng hẹn và giữ uy tín tuyệt đối với Quý khách hàng. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và có kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn.

Với số lượng hàng ngàn xe tải trên cả nước, Hãng Taxi tải Thành Hưng luôn đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo có xe tải cho quý khách bất kỳ khi nào cần.

Mọi thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Đình quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tổng đài: 024.38.733.733 – 38.73.13.13

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *