Thành Hưng Tin tức Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Thành Hưng Group

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Thành Hưng Group

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở ngày càng lên cao. Gia đình nào cũng mong muốn tìm được đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói tại TpHCM, hãy nhấc máy gọi ngay đến Vận tải Thành Hưng!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TpHCM

Hiểu được tâm lý của khách hàng muốn chuyển đồ đạc về nhà mới nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp, Taxi tải Thành Hưng luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Với lịch sử thành lập và hoạt động hơn 20 năm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất, uy tín số 1 Việt Nam.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu, sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng taxi tải rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài hotline 1800.0033, nhân viên taxi Thành Hưng sẽ ghi nhận yêu cầu của bạn. Sau đó, nhân viên vận chuyển sẽ gọi điện liên lạc, hẹn bạn thời gian cụ thể tới khảo sát thực tế, đo lường đồ dùng để tính toán phương án vận chuyển tốt nhất. Quá trình tư vấn, khảo sát hoàn toàn MIỄN PHÍ.

quy trình chuyển nhà trọn gói thành hưng

Sau khảo sát, nhân viên của xe tải Thành Hưng sẽ có báo giá cụ thể tới gia đình bạn. Bảng báo giá này đã bảo gồm phí tháo dỡ đồ dùng, vận chuyển từ nhà cũ ra xe, công vận chuyển tới nhà mới và lắp đặt lại đồ dùng tới địa chỉ mới theo yêu cầu của bạn. Khi có được sự đồng thuận của khách hàng, hai bên mới chính thức ký kết hợp đồng và thỏa thuận ngày bắt đầu công việc.

Trong quá trình tiến hành công việc chuyển dỡ đồ đạc, bạn hoàn toàn được quyền giám sát, theo dõi quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên taxi tải Thành Hưng. Sau khi công việc hoàn toàn kết thúc, bạn cùng các nhân viên sẽ tiến hành nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Trong quá trình chuyển dỡ đồ đạc, nếu xảy ra thất thoát, hỏng hóc đồ đạc, Thành Hưng cam kết đền bù 100% giá trị đồ dùng tính theo thời điểm chuyển đồ.

Với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, Thành Hưng cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng lắng nghe phản hồi từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Những ý kiến đóng góp quý báu của bạn vừa là động lực, cũng vừa là cơ sở của Vận tải Thành Hưng để một ngày hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

chuyển văn phòng Thành Hưng

Bạn lưu ý hiện nay có rất nhiều bên vận tải giả mạo taxi Thành Hưng. Họ thường cam kết phục vụ khách hàng ngay cả trong khung giờ và tuyến đường cấm, chất lượng dịch vụ thấp dẫn đến thất thoát tài sản khách hàng và không có chính sách đền bù. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của hãng taxi tải Thành Hưng cũng như làm mất quyền lợi chính đáng của bạn. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TpHCM, bạn hãy liên lạc tới:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

Văn phòng tại TP HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ toàn quốc: 1800.0033

Thành Hưng Group chúc bạn cùng gia đình sức khỏe và thành công!

Đánh giá dịch vụ