Hướng dẫn bảo quản đồ đạc trong quá trình vận chuyển văn phòng

Hàng hóa cồng kềnh, quá tải, khó vận chuyển và nỗi lo mất hay hư hại đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng khiến quý khách hàng ái ngại. Đặc biệt với những thiết bị dễ bị hư hại bởi va đập vật lý như máy tính, máy photo, cây nước nóng .v.v.v thì cần phải  có các phương pháp bảo vệ chu đáo khi vận chuyển

bao-quan-do-dac-chuyen-van-phong

Để giảm thiểu tối đa những sự cố xảy ra, bảo đảm an toàn khi vận chuyển văn phòng, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:
  • Khi chuyển nhà, những đồ vật mang tính dễ vỡ như tranh ảnh, bình thủy tinh, bát đĩa, gương, đèn,… quý khách nên dùng những vật dụng như chăn, quần áo, vải mềm để đệm lót vào các đồ vật nhằm tránh triệt để các va chạm hay rung lăc khi vận chuyển, bất kể các cung đường ngắn hay dài
  • Đối với đồ nội thất, trước khi vận chuyển quý khách nên tháo rời những bộ phận có thể như: Tủ quần áo, giường ngủ, kệ để đồ, tủ bếp tháo riêng từng khoang một ra để dễ vận chuyển. Khi đóng gói đồ nội thất, bạn nên bọc gỗ bằng nilon chuyên bọc hàng hóa cẩn thận để tránh trầy xước, mất thẩm mĩ và giá trị. Quý khách lưu ý nên đánh dấu cẩn thận các bộ phận trước khi tháo rời đồ đạc. Việc này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian khi lắp ráp lại.
  • Đối với máy tính, việc trước tiên quý khách nên sao lưu những dữ liệu quan trọng trước, sau đó mới tiến hành tháo từng bộ phận. Việc này giúp chúng ta tránh được những rủi ro không đáng có vì máy tính cũ nhiều khi hoạt động không ổn định..
  • Đối với máy điều hòa nhiệt độ (máy lạnh) thì quý khách tháo mặt lạnh và cục nóng ra trước khi vận chuyển. Trong bài viết hướng dẫn tháo lắp máy điều hòa tại nhà, chuyển văn phòng Thành Hưng đã giới thiệu quý khách có thể tham khảo.
  • Việc tiếp theo là phân loại đồ đạc theo kích thước dùng để đóng thùng carton trước khi xếp nên xe. Đối với thùng có kích thước to nên để các đồ cồng kềnh, có trọng lượng nhẹ. Với thùng có kích thước nhỏ nên đóng gói đồ nặng như sách báo, bát đĩa… để thuận tiện cho vận chuyển được dễ dàng hơn.
  • Đói với đồ dùng cá nhân nên bỏ vào hộp hoặc túi nilon rồi dùng băng keo bịt kín lại.

dong-goi-do-dac-thanh-hung-group

Trên đây là những chia sẻ của Hãng taxi tải Thành Hưng – Chuyển văn phòng trọn gói, quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển nhà xưởng xin liên hệ tới hãng taxi tải Thành Hưng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13