Thành Hưng Tin tức Khi ký hợp đồng chuyển nhà bạn cần chú ý những gì?

Khi ký hợp đồng chuyển nhà bạn cần chú ý những gì?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, trong đó có một số dịch vụ không đảm bảo uy tín, gây thiệt hại cho khách hàng. Một số đơn vị giả mạo cũng có quy trình làm việc khá chuyên nghiệp nên khách hàng dù cẩn thận vẫn rất có thể sẽ gặp phải.

>> Những lưu ý khi sắp xếp đồ dùng tại nơi ở mới

Chuyển nhà liên quan đến tài sản, đồ dùng của cả gia đình nên khi dùng dịch vụ mọi khách hàng đều mong muốn công việc diễn ra thuận lợi, không bị hư hỏng hay mất mát tài sản. Chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm đến chất lượng, uy tín của đơn vị dịch vụ, và một trong những thứ đảm bảo được sự uy tín đó là bản hợp đồng dịch vụ. Khi có hợp đồng rõ ràng khách hàng sẽ yên tâm sử dụng và được giải quyết bồi thường nếu xảy ra sự cố.

thanh-ly-hop-dong-thue-van-phong-th

Không ít các đơn vị hợp đồng chỉ để làm màu, vậy nên khi quyết định ký hợp đồng chuyển nhà bạn cần chú ý những điều khoản sau:

– Họ tên đầy đủ của người đại diện công ty.

– Họ tên của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

– Mục các điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

– Mục trách nhiệm, cũng như các công việc mà bên dịch vụ cần phải thực hiện.

– Các khoản chi phí khách hàng cần phải thanh toán khi sử dụng dịch vụ.

– Các chính sách đền bù hợp lí khi có trường hợp hư hỏng, hay mất đồ đạc trong quá trình chuyển.

– Chứ kí và đóng dấu của 2 bên tham gia kí hợp đồng.

Bạn cần chú ý thông tin công ty rõ ràng, có địa chỉ, người đại diện pháp luật cụ thể. Có đầy đủ điều khoản về nghĩa vụ và quyền lợi của cả 2 bên. Nếu trong hợp đồng có nội dung không rõ ràng hoặc thiếu điều khoản thì bạn cần phải có ý kiến và chỉnh sửa tránh trường hợp chỉ nói bằng miệng.

Bản hợp đồng đóng vai trò quan trọng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, là nơi thể hiện quyền lợi tối cao nhất của khách hàng cũng là nơi thể hiện trách nhiệm, nhiệm vụ công việc mà đơn vị dịch vụ chuyển nhà cần phải làm cho khách hàng. Vì vậy, khi kí hợp đồng, khách hàng cần phải đọc kĩ các nội dung, điều khoản ghi trong hợp đồng trước khi kí. Đảm bảo thực hiện tốt nội dung hợp đồng và bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình khi không may xảy ra sự cố.

Mỗi công ty dịch vụ uy tín sẽ đều có hợp đồng chuyển dọn rõ ràng bao gồm đầy đủ các điều khoản. Nếu gặp phải đơn vị dịch vụ không có hợp đồng hoặc bản hợp đồng sơ sài cho có thì bạn cần xem lại để có sự lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *