Thành Hưng Tin tức Loại bỏ khó khăn chuyển văn phòng khi trời nắng nóng

Loại bỏ khó khăn chuyển văn phòng khi trời nắng nóng

Trời mùa hè với những đợt nắng nóng kéo dài, mọi công việc, sinh hoạt đều gặp khó khăn. Đặc biệt khi cần ra ngoài hay thực hiện công việc ngoài trời sẽ rất vất vả và mệt nhọc. Đồng nghĩa với nó nếu bạn đang có dự định chuyển văn phòng trong khoảng thời gian này thì cũng sẽ gặp không ít khó khăn.

Việc chuyển văn phòng chắc chắn đã có kế hoạch và thời gian cụ thể nên bạn không thể dừng lịch chuyển. Vậy có cách nào giúp bạn đỡ vất vả khi chuyển dọn không? Cùng tham khảo những cách dưới đây để việc chuyển văn phòng trở nên thoải mái và nhanh chóng.

>> Những điều cần chú ý chuyển tài liệu khi chuyển văn phòng

chuyen-van-phong-mua-he

Sắp xếp và đóng gói trước đồ đạc khi chuyển văn phòng

Để tiết kiệm thời gian chuyển văn phòng, cũng như tránh được cái nắng nóng mùa hè bạn nên đóng gói trước đồ dùng. Đến ngày chuyển văn phòng, khi thời tiết mát, hạ nhiệt bạn có thể vận chuyển dần mà không mất công chờ đợi đóng gói nữa.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để chuyển văn phòng

Bạn có thể quan tâm một chút đến phong thủy và chọn thời gian vận chuyển phù hợp thì cũng cần lưu ý khoảng thời gian bớt nắng nhất, khi nhiệt độ chưa lên cao vào buổi sáng sớm hoặc khi nhiệt độ đã dịu xuống như buổi chiều. Đây là hai thời điểm thích hợp để bạn tránh được cái nắng nóng oi bức hơn 40độ C. Mọi công việc cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi bạn chuyển dọn vào thời gian mát trong ngày.

chuyen-van-phong-mua-he-1

Chuẩn bị một số thực phẩm tươi để nạp năng lượng

Việc vận chuyển sẽ mất đi nhiều nước, vì vậy bạn nên cung cấp một số thực phẩm như hoa quả tươi, nước ngọt mát để cung cấp thêm năng lượng. Nếu khi chuyển bạn nhờ sự trợ giúp của nhân viên thì có thể chuẩn bị nước, đồ ăn nhẹ cho nhân viên trong và sau khi hoàn thành việc chuyển dọn.

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Bạn có thể thuê dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì mọi công việc sẽ đỡ vất vả hơn trong ngày hè oi bức. Mình khuyên bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói của Hãng Taxi tải Thành Hưng để có thể đảm bảo quyền lợi tối đa cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội

Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *