Thành Hưng Tin tức Làm sao để đánh giá dịch vụ chuyển nhà có uy tín hay không?

Làm sao để đánh giá dịch vụ chuyển nhà có uy tín hay không?

Hiện nay, đang có nhiều đơn vị chuyển nhà làm giả, nhái thương hiệu nhận phục vụ và mang tới nhiều phiền toán, sự không hài lòng cho khách hàng. Cũng xuất phát từ nhu cầu dùng Internet trong mọi hoạt động tìm kiếm mà các đơn vị này sử dụng quảng cáo thường xuyên để tiếp cận khách hàng. Khi khách hàng thực hiện tìm kiếm sẽ nhanh tay lựa chọn đơn vị đầu tiên mà không biết có phải đơn vị chuyển nhà uy tín không.

>> Mẹo di chuyển bàn ghế có kích thước lớn khi chuyển nhà

Khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị kém uy tín khách hàng có thể gặp tình trạng mất đồ, thất lạc đồ dùng mà không được giải quyết. Vậy nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng khách hàng vẫn phải đau đầu vì chọn đơn vị uy tín. Những dấu hiệu nào để nhận biết công ty bạn đang có ý định chọn lựa có chất lượng hay không? Bạn cùng tìm hiểu một số gợi ý dưới đây!

thanh-hung-group-chuyen-van-phong

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà rõ ràng

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

– Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

– Triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

– Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Thái độ nhân viên tận tình chuyên nghiệp

Thái độ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chuyên nghiệp, khoa học, không phàn nàn, cau có với khách hàng. Thực hiện đúng như những thỏa thuận trong hợp đồng, không đòi hỏi ở khách hàng.

Trang thiết bị tháo dỡ, đóng gói đầy đủ

Đơn vị chuyển nhà trọn gói cần có đầy đủ các vật dụng phục vụ cho công việc đóng gói và chuyển chở như thùng carton, giấy bọc, băng keo,… Có thợ tháo dỡ những đồ dùng như tủ kệ, ti vi, máy giặt, điều hòa chuyên nghiệp.

Khi liên hệ với đơn vị chuyển dọn bạn nên hỏi rõ để tránh việc không có đủ vật dụng đóng gói sẽ làm hư hỏng đồ dùng của bạn trong quá trình vận chuyển.

Hệ thống xe tải phù hợp với yêu cầu

Thông thường một đơn vị vận tải uy tín sẽ có hệ thống xe tải đa dạng, đủ kích cỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn cũng nên lưu ý về hợp đồng chuyển nhà khi ký kết về các điều khoản dịch vụ, vấn đề bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố.

Ngoài ra một đơn vị uy tín sẽ có địa chỉ công ty rõ ràng, cách làm việc dứt khoát. Khi liên hệ dịch vụ bạn hãy lưu ý các vấn đề trên để tìm chọn công ty uy tín cho mình nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *