Lựa chọn phương tiện nào để chuyển nhà?

Khi chuyển nhà liệu quý khách đã biết mình nên lựa chọn phương tiện nào để chuyển nhà phù hợp? Bài viết dưới đây là những gợi ý  hữu ích!

  • Trường hợp quý khách tự chuyển nhà bằng moto, xe gắn máy:

Khối lượng đồ đạc nhà quý khách ít, hoặc không có đồ dễ vỡ hay cồng kềnh như tủ lạnh, ti vi, máy giặt, giường, tủ,…thì việc chuyển nhà bằng xe gắn máy là lựa chọn của nhiều người.

chuyen-nha-bang-xe-may

Ưu điểm của xe moto, gắn máy là giá thành rẻ, linh hoạt khi di chuyển trong các ngõ ngách nhỏ. Hơn nữa quý khách có thể tự vận chuyển được, đa phần các bạn sinh viên lựa chọn dịch vụ này.

  • Thuê xe ba gác chuyển nhà

Một trong số các loại xe chuyển nhà cũng được sử dụng phổ biến đó là xe ba gác. Xe ba gác hay xe ba bánh có khả năng chuyên chở đồ cồng kềnh nhỏ như tủ lạnh, bàn ghế,…

chuyển nhà xe ba gác

Loại phương tiện này linh hoạt, dễ dàng hoạt động trong những khu dân cư nhỏ, thích hợp với di chuyển quãng đường ngắn. Giá thành khi quý khách sử dụng dịch vụ xe ba gác này  tương đối linh hoạt,  tuy nhiên, nếu phân tích kỹ thì cũng không rẻ hơn so với những nguy cơ mà nó mang lại

Sử dụng xe ba gác, đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt  với  những nguy cơ  xước xát, móp méo, đổ vỡ các vật dụng như tủ lạnh, ti vi, tủ kệ trang trí,, Bên cạnh đó,trong trường hợp không may xảy  ra thất lạc, mất mát đồ đạc, việc yêu cầu đền bù sẽ gặp nhiều khó khăn.

Xe ba gác, xe tự chế là phương tiện bị cấm lưu thông. Bên cạnh việc gây mất an toàn hàng hóa, mỹ quan đô thị, loại phương tiện này  cũng mang lại nhiều nguy hiểm cho người tham gia giao thông, vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn phương tiện này.

  • Sử dụng xe tải, phương tiện chuyển nhà số 1

Xe tải nhẹ đô thị là phương án hợp lý nhất cho  nhu cầu chuyển nhà của quý khách. Hầu hết các công ty taxi tải hiện nay đều có dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

thanh-hung-group-chuyen-nha-quan-cau-giay

Khối lượng vật dụng  nhiều, , kích cỡ đa dạng, kể cả đồ cồng kềnh hay dễ vỡ thì xe tải chuyên dụng là lựa chọn tuyệt vời.

Tùy vào khối lượng đồ đạc, quý khách có thể chủ động, hoặc yêu cầu nhà xe hỗ trợ tư vấn  lựa chọn trọng tải xe cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình. Từ những xe loại nhỏ như xe 500kg, đến các loại  1,25T-1,5T-2T-4T-5T,…

Với loại xe dùng để phục vụ việc chuyển nhà, chuyển văn phòng,  thùng xe thường được đóng kín an toàn, đảm bảo trong quá trình vận chuyển đồ đạc không bị rơi vỡ hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

Giá cước cho dịch vụ Taxi tải thường được niêm yết rõ ràng, minh bạch. Chi phí sẽ tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển thực tế.

Có thể nói, với những ưu điểm vượt trội. Đây chính  là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu chuyển nhàvận tải đô thị.

  • Lựa chọn đúng đơn vị:

Lựa chọn đúng phương tiện đã khó, lựa chọn được  đơn vị cung cấp phương tiện uy tín cũng là một điều đáng lưu tâm vì dù sao,  bạn cũng gửi gắm ít nhiều “gia sản” cho các bác tài khi vận chuyển.

Là đơn vị uy tín hàng đầu, tiên phong và khai sinh ra dịch vụ Taxi tải, chuyển nhà trọn gói chính là Hãng Taxi tải Thành Hưng.

 

đã chinh phục hàng triệu người tiêu dùng tại Hà Nội và TP HCM. Với hơn 20 năm  phát triển không ngừng, Taxi tải Thành Hưng đã vận chuyển  an toàn hàng triệu đơn hàng, giúp cho  niềm vui đến nơi ở mới của nhiều gia đình được an toàn, trọn vẹn

Khi  quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng xin hãy liên hệ với Taxi Tải Thành Hưng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Pin It on Pinterest

Share This