Thành Hưng Tư vấn dịch vụ Giúp bạn lựa chọn nơi ở mới như ý muốn khi chuyển nhà

Giúp bạn lựa chọn nơi ở mới như ý muốn khi chuyển nhà

Bạn mong muốn được chuyển đến một nơi ở mới tốt hơn, thuận tiện cho công việc và nhu cầu của bạn cùng gia đình. Để có được vị trí tốt với không gian phù hợp khi chuyển nhà đến nơi ở mới, bạn nên tự mình đi tìm hiểu và quan sát, không nên làm qua loa, lấy lệ. Bởi nhà là nơi nghỉ ngơi của cả gia đình bạn sau ngày dài làm việc mệt mỏi, có được một không gian tốt sẽ giúp cho gia đình bạn có những thời gian thoải mái hạnh phúc.

Trong việc lựa chọn địa chỉ nhà mới bạn cần lưu ý gì để tìm được vị trí mới như ý muốn? Hãy tham khảo một số vấn đề dưới đây!

>> Quy trình đóng gói và chuyển nhà trọn gói

5

Vị trí nhà mới

Nó là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần biết mình định chuyển đến khu vực nào, có thể dựa vào công việc của các thành viên mà lựa chọn. Chọn vị trí sao cho thuận lợi cho việc đi học, đi làm của cả gia đình. Nếu chỉ để ở, bạn có thể lựa chọn một vị trí đảm bảo sự yên tĩnh, không quá ồn ào, nếu bạn muốn kinh doanh tại nhà thì có thể lựa chọn vị trí ngoài mặt đường hay khu phố đông dân cư.

Lựa chọn vị trí sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn, nhà ở, kinh doanh, gần nơi công tác hay gần khu chợ dịch vụ,… Sau đó, bạn xác định khoảng vị trí và dựa vào đó để tìm nơi ở mới.

Không gian nơi ở mới

Sau khi xác định được vị trí nơi ở mới, bạn cần quan tâm đến không gian của nó. Đảm bảo rằng ngôi nhà mới sẽ có đủ không gian riêng cho các thành viên và có không gian sinh hoạt chung thoải mái. Bạn lưu ý không nên sử dụng căn nhà quá rộng so với nhu cầu, sẽ gây lãng phí và tạo nên những không gian trống trải khi không dùng đến.

chuyen-nha-quan-ha-dong

Bạn hãy để ý xung quanh căn nhà xem hàng xóm sắp tới của bạn sẽ như thế nào? Có chỗ vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ không? Bạn thích nơi nào hơn? Bạn có thể đi cùng người thân để quan sát và tìm chọn cho mình ngôi nhà ưng ý nhất.

Phong thủy nơi ở mới

Hiện nay rất nhiều gia đình quan tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở, sao cho hợp mệnh với gia chủ, mong cho nơi ở mới sẽ mang đến nhiều may mắn cho cả gia đình. Vấn đề này bạn có thể nhờ người hiểu biết xem giúp, nên lựa chọn nhà ở hướng nào, vị trí nào, để có quyết định tốt nhất.

Ngoài ra bạn hãy tham khảo ý kiến của các thành viên trong gia đình về dự định chuyển nhà, các thành viên mong muốn ra sao? Từ đó bạn lên kế hoạch chi tiết cho việc chọn nơi ở mới như ý muốn!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *