Thành Hưng Cẩm nang Lý do nên xem ngày chuyển nhà mới?

Lý do nên xem ngày chuyển nhà mới?

https://thanhhunggroup.com/don-nha-moi-theo-tuoi/

Xem ngày chuyển nhà mới có ý nghĩa quan trọng như thế nào? Chuyển nhà theo quan niệm truyền thống là một việc hệ trọng có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ nên người xưa thường xem ngày giờ rất cẩn thận. Chọn ngày chuyển về nhà mới ở là một việc vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của cả gia đình sau này. Một gia đình thịnh hay suy, cát hay hung một phần đều do lúc bắt đầu chuyển đến ở.

Xem ngày tốt nhập trạch với mong muốn mọi thứ diễn ra được suôn sẻ, tốt đẹp. Vì vậy, xem ngày về nhà mới cần được xem cẩn thận và kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những lưu ý về việc xem ngày chuyển nhà mới mà bạn đang tìm hiểu.

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển nhà mới

Để cuộc sống luôn gặp những điều may mắn thì việc xem ngày tốt để dọn đồ chuyển về nhà mới, phòng làm việc theo tuổi gia chủ rất cần thiết. Theo quan niệm phong thủy thì nơi ở là nơi linh thiêng ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm sinh lý của con người.

Trước khi làm một việc trọng đại như làm nhà, cưới hỏi, khai trương hay nhập trạch…. Từ xưa đã có tục lệ là chọn ngày lành tháng tốt, hợp tuổi, mệnh với gia chủ. Sau đó mới tiến hành làm.

Nếu như chọn được ngày tốt để chuyển về nhà mới thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với từng thành viên trong gia đình. Con cái ngoan ngoãn, học tập chăm chỉ, thành đạt. Công việc của bố mẹ gặp nhiều may mắn, thắng lợi. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Còn nếu chọn phải ngày xấu thì mọi bất trắc, khó khăn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Sức khỏe, sự nghiệp đều bị ảnh hưởng tiêu cực.

Lý do các bạn nên xem ngày trước khi chuyển nhà

Những ngày mà bạn nên tránh khi chuyển nhà, chuyển văn phòng là ngày Tam nương, Thọ tử. Sau đó mới tìm đến ngày hoàng đạo.

Ngày Tam nương gồm các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng. Ngày Thọ tử là các ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

Chọn ngày đẹp chuyển nhà theo phong thủy có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Cho nên cần xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng đặc biệt là những ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo.

Những ngày hoàng đạo phù hợp cho chuyển nhà

Những ngày hoàng đạo và sao tốt nên làm là: Thiên hỷ, Thiên ân, Tam hợp, Lâm nhật, v.v rất tốt cho việc làm nhà, nhập trạch, cưới hỏi… Nhằm giúp mọi việc diễn ra tốt đẹp, mang lại cuộc sống bình an, hạnh phúc cho gia đình. Cần loại trừ những ngày có sao xấu chiếu mệnh sẽ ảnh hưởng tới tâm lý cũng như tài vận của cả gia đình.

Những ngày như : Tam nương, Nguyệt kỵ, Sát chủ, v.v các sao xấu như: Thiên canh, Kiếp sát, Thổ phù… Nếu làm lễ nhập trạch phạm vào những ngày này. Thì những bất trắc, khó khăn sẽ bất ngờ xảy đến trong tương lai. Cuộc sống, sức khỏe, tiền tài của gia đình bị ảnh hưởng theo chiều hướng đi xuống.

Ngoài ra, cần chọn ngày đẹp hợp với tuổi, mệnh của gia chủ. Có thể ngày hôm đó đẹp nhưng lại khắc với tuổi gia chủ thì vẫn không thể tiến hành lễ nhập trạch. Có những ngày bị chi phối bởi các yếu tố khác như trời đất, khí hậu, nên có những chuyện may mắn và không may mắn. Như vậy là không tốt. Chuyển nhà vào những ngày đó sẽ khiến công việc, sức khỏe sau này của gia chủ gặp bất lợi.

Việc xem ngày tốt xấu theo tuổi gia chủ để chuyển nhà cần chọn một cách kỹ lưỡng những ngày lành tháng tốt là điều rất quan trọng. Công cụ xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn nhanh và chính xác nhất ngày đẹp.

Để bạn tiến hành việc chuyển về nhà mới được thuận lợi. Bởi ngày vào nhà mới mà nhằm vào ngày đại cát đại lợi thì tất yếu sẽ may mắn, gia đình hạnh phúc yên vui.

Xem ngày chuyển nhà mới

 

Trên đây là một số hướng dẫn và ý nghĩa của việc xem ngày chuyển nhà mới mà bạn đang tìm kiếm. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích và giúp cho các bạn chọn được ngày tốt để chuyển nhà mới cho mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà mới, hãy liên hệ ngay Tổng đài miễn cước 1800.0033 để nhận được sự trợ giúp và tư vấn nhiệt tình từ dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng nhé. Chúc các bạn tìm được ngày chuyển nhà phù hợp với mình.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *