Mẹo bảo quản gương an toàn khi chuyển nhà

Gương là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, khi chuyển nhà bạn chắc chắn phải mang theo. Không chỉ là một cái gương mà nhiều gia đình có rất nhiều gương ở mỗi phòng. Là vật dụng dễ vỡ nên nhiều gia đình loay hoay không biết nên vận chuyển ra sao để đảm bảo an toàn.

>> Làm sao để tìm được dịch vụ chuyển nhà chất lượng qua Internet?

Nếu có tiến hành vận chuyển nội thành thì cần phải vận chuyển như thế nào để có thể đảm bảo nhất, nên vận chuyển chung hay vận chuyển riêng với những hàng hóa khác. Là một sản phẩm có khối lượng không quá nặng nhưng lại cồng kềnh, dễ vỡ nên việc vận chuyển rất khó khăn đặc biệt là những con đường gồ ghề, khó đi.

chuyen-nha-tron-goi-tai-ba-dinh-th

Chắc chắn những ai vận chuyển gương sẽ cảm thấy rất khó khăn, không biết tìm cách nào hợp lí để vận chuyển an toàn.Vậy bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn kinh nghiệm về cách đóng gói vận chuyển gương an toàn khi di chuyển.

Quá trình đóng gói

Là sản phẩm dễ vỡ, bạn cần phải sử dụng giấy báo, thùng carton để bọc lót quanh sản phẩm và giữ cố định bằng băng dính. Nếu vận chuyển số lượng lớn, bạn cần phải sử dụng bọc lót, lớp đệm giữa các sản phẩm để tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Bạn cần chuẩn bị trước đồ dùng đóng gói để đảm bảo gương được bọc lót cẩn thận trước khi di chuyển.

Quá trình vận chuyển

Khi xếp gương cũng các vật dụng khác bạn nên bố trí sao cho gương được tách biệt, không bị đè và cần được buộc lại chắc chắn. Ngoài ra việc vận chuyển cũng rất quan trọng, bạn cần phải lựa chọn nhân viên lại xe có kinh nghiệm, quen đường để có thể tìm hạn chế và tránh được những đoạn đường nhiều ổ gà, gồ ghề dễ gây đổ vỡ.

Ngoài ra, với việc có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận tải trọn gói để được đảm bảo an toàn. Đội ngũ nhân viên lái xe và chuyển dọn chuyên nghiệp sẽ vận chuyển được mọi hàng hóa nhanh chóng và hạn chế nhất việc xảy ra sự cố.

Nếu bạn và gia đình đang cần tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – một đơn vị uy tín sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.