Mẹo chuyển nhà thông minh dành cho quý khách

Việc chuyển nhà có thể vừa khiến bạn cảm thấy căng thẳng nhưng cũng đầy thú vị. Hãy liệt kê các đồ đạc cần chuyển và lập kế hoạch trước khi chuyển nhà để giúp cho quá trình vận chuyển dễ thở hơn. Bên cạnh việc dọn dẹp nhà cũ thì cũng đừng quên áp dụng những mẹo chuyển nhà thông minh nhanh mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn cũng như giúp cho quá trình vận chuyển đồ nhanh hơn, khoa học hơn.

Những mẹo chuyển nhà thông minh

  • Tự làm tay cầm

mẹo chuyển nhà thông minh

Để nhấc và vận chuyển một chiếc hộp dễ dàng hơn, bạn hãy tự cắt tay cầm ở hai bên hộp như hình dưới đây.

  • Đệm lót cho các đồ dễ vỡ

chuyen-nha-van-phong-thanh-hung

Hãy nhét thú nhồi bông, gối, ga giường, chăn… vào một chiếc túi nilon và sử dụng chúng để chèn bên cạnh các đồ dễ vỡ trong xe khi di chuyển. Các vật dụng này cũng có tác dụng lấp đầy khoảng trống trên xe để đồ đạc không bị lắc lư khi di chuyển.

Chụp ảnh dây nối các thiết bị điện

dau-noi-day-chuyen-nha-thanh-hung

Trước khi tháo kết nối dây cắm trên TV, máy tính, đầu đĩa…, hãy chụp một bức ảnh để ghi nhớ vị trí của các đầu cắm tránh việc sau khi chuyển sang nhà mới  không biết cách đấu nối.

Sử dụng vali kéo để đựng vật nặng

vali_keo_chuyen_nha_thanh_hung

Nếu bạn có vali kéo, hãy sử dụng nó để đựng các vật nặng như sách chẳng hạn. Khi đó, bạn chỉ việc kéo vali ra xe tải chuyển nhà. Đây là mẹo chuyển nhà mà bạn nên biết ngay từ đầu.

Đóng gói một chiếc hộp cho ngày đầu tiên chuyển nhà

chuyen-nha-lien-tinh-thanh-hung-3

Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc thì trong ngày đầu tiên dọn đến nhà mới, bạn chưa thể mở hết các hộp đồ để sắp xếp lại mọi thứ. Khi đó, việc chuẩn bị một hộp đựng đồ cho ngày đầu tiên là hết sức cần thiết.

Trên đây là những mẹo chuyển nhà nhanh và đơn giản mà bạn có thể áp dụng khi phải chuyển nhà từ nơi này đi nơi khác hay đơn giản là khi đi du lịch mà cần mang theo nhiều đồ. Thành Hưng Group sẽ tiếp tục cập nhật thêm các cách chuyển nhà khác tại bài viết này, vì thế bạn đọc đừng quên theo dõi bài viết để biết thêm nhiều mẹo vặt khi chuyển nhà nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13