Thành Hưng Tin tức Mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển nhà trong mùa hè

Mẹo giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển nhà trong mùa hè

Mùa hè tới mang theo cái nắng nóng hơn 40 độ C, vậy nên mọi hoạt động sinh hoạt đều phải điều chỉnh sao cho tránh được phần nào cái thời tiết nắng rát, oi bức. Đặc biệt trong mùa hè này nếu các bạn có dự định chuyển nhà thì sẽ rất vất vả, vậy có cách nào giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm thời gian để tránh cái nắng gắt khó chịu của mùa hè không? Hãy cùng tham khảo nhé!

Khi bạn có khoảng thời gian dài để chuyển nhà thì có thể lựa chọn mùa thu hoặc mùa đông để tránh được cái gay gắt của thời tiết mùa hè. Tuy nhiên, bạn nhất định phải chuyển ngay thì hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch chuyển nhà chi tiết để công việc diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

chuyen-nha-mua-he-1

Vì thời tiết nóng bức mà bạn có thể không tập trung vào công việc, nên khi chuyển nhà với một núi đồ dùng bạn sẽ rất dễ nổi nóng, khó có thể sắp xếp hài hòa. Vậy nên, trước khi chuyển nhà bạn nên có kế hoạch cụ thể cho việc dọn và chuyển đồ, tự chuyển hay thuê dịch vụ trọn gói? để từ đó bạn có thể vạch ra những việc cần làm và thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Lựa chọn thời gian thích hợp chuyển nhà, có thể vào cuối tuần để cả gia đình cùng hỗ trợ thu gom đồ và vận chuyển. Bạn nên chọn chuyển đồ vào đầu buổi sáng hoặc cuối buổi chiều, lúc mà nhiệt độ đang ở mức thấp, tránh khoảng thời gian buổi trưa – khoảng thời gian nóng nhất trong ngày.

Theo đó bạn hãy sắp xếp thu gom lại đồ dùng từ hôm trước để ngày hôm sau chỉ vận chuyển sẽ tận dụng được khoảng thời gian buổi sáng mát mẻ giúp tiết kiệm thời gian của bạn hơn. Hãy để các thành viên trong gia đình cùng tham gia vận chuyển và sắp xếp đồ dùng để rút ngắn thời gian cho việc chuyển nhà.

Các đồ dùng nhỏ như giấy tờ, sổ sách quan trọng hay các đồ cá nhân bạn có thể tự vận chuyển trước, tranh thủ khoảng thời gian cuối giờ. Một số đồ dùng không cần dùng đến bạn hãy thanh lý bớt để đỡ mất công vận chuyển.

chuyen-nha-lien-tinh-thanh-hung

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín để giúp cho công việc chuyển nhà của bạn diễn ra nhất có thể trong thời tiết mùa hè nóng bức. Bạn sẽ không phải lo lắng việc phải tự vận chuyển đồ đạc lại được bảo đảm an toàn cho các đồ dùng đến nơi an toàn. Với dịch vụ trọn gói bạn có thể chỉ mất vài giờ cho việc chuyển dọn, tiết kiệm được thời gian tối đa cho việc chuyển nhà. Bạn nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với Thành Hưng – đơn vị chuyển nhà trọn gói 21 năm uy tín để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Cam kết mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Hà Nội: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội

Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Văn Phòng Hồ Chí Minh: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *