Nếu hỏng hay mất đồ, công ty chuyển nhà có bồi thường không?

Ngày nay khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói được sử dụng rộng rãi và thường xuyên, bất kỳ ai khi thuê dịch vụ đều lo lắng rằng trong quá trình vận chuyển mà đơn vị dịch vụ gây hỏng, mất hay thất lạc đồ dùng thì khách hàng có được bồi thường không? Bởi thực tế đã có rất nhiều khách hàng cho biết họ bị mất đồ và không hề được công ty dịch vụ đền bù, đành phải chịu thiệt cho qua vì không có căn cứ để yêu cầu công ty dịch vụ bồi thường tài sản.

Vấn đề đặt ra ở đây là liệu khách hàng có được bồi hoàn giá trị tài sản nếu đơn vị chuyển nhà trọn gói gây mất, hỏng đồ dùng không? Chắc chắn là có với những đơn vị dịch vụ uy tín có hợp đồng vận chuyển rõ ràng sẽ có điều khoản bồi hoàn khi xảy ra sự cố.

hop-dong-chuyen-nha-thanh-hung

Để có thể lựa chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín tránh gặp phải những đơn vị kém chất lượng bạn nên chú ý các vấn đề sau:

Tìm hiểu trước dịch vụ chuyển nhà

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu thông tin qua Internet, nó giúp bạn có lựa chọn nhanh chóng và thuận tiện nhưng lại kém an toàn. Bạn sẽ không biết được trong vô vàn kết quả trả về thì đơn vị nào sẽ là tốt nhất. Vì vậy, bạn hãy chú ý phải tìm hiểu thật kĩ các thông tin quan trọng về công ty bạn định chọn như địa chỉ cụ thể, tin tức liên quan, khách hàng có đánh giá tốt không. Vì để bảo vệ quyền lợi cho chính bạn và gia đình nên hãy dành thời gian cho việc này trước khi chọn thuê công ty dịch vụ.

Sau đó bạn hãy ghi lại khoảng 3 đơn vị được đánh giá tốt và bạn dự định lựa chọn, bạn liên hệ với từng địa chỉ để tham khảo giá, hỏi chắc chắn về hợp đồng chuyển nhà, chi phí phát sinh, và điều khoản bồi thường nếu xảy ra mất mát đồ dùng. Bằng cach liên hệ xác nhận thông tin bạn cũng có thể đánh giá về mặt chất lượng dịch vụ thông qua cách ứng xử của nhân viên tổng đài.

Bạn sẽ so sánh 3 đơn vị về giá, quy trình làm việc để lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất. Đôi khi có thể phí cao hơn nhưng có quy trình làm việc rõ ràng, uy tín thì bạn vẫn nên ưu tiên lựa chọn.

taxi-tai-thanh-hung-dich-vu-hang-dau-1

Tìm hiểu về chính sách bồi thường, quy trình vận chuyển

Vấn đề này sẽ giải quyết những lo lắng ở trên của bạn, với đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có một quy trình thực hiện chuẩn, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, đồ đạc. Chính sách bồi thường được ghi rõ ràng trong điều khoản của hợp đồng để nếu có xảy ra mất mát, thất lạc hay đồ đạc bị hư hỏng thì khách hàng có thể dựa vào đó để bảo vệ quyền lợi của mình.

Khi bạn lựa chọn đúng đơn vị chuyển nhà uy tín thì mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo. Sẽ không xảy ra trường hợp bị mất đồ và công ty dịch vụ coi như không biết, không nhận trách nhiệm xử lý.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng. Đã phục vụ hàng nghìn khách hàng Thành Hưng luôn nhận được những phản hồi tốt từ dịch vụ đến giá cả. Làm việc với phương châm: “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp” Thành Hưng cũng luôn có hợp đồng rõ ràng, chịu trách nhiệm với mọi tổn thất với quý khách nếu nhân viên vận chuyển gây sai phạm.

Trong hợp đồng chuyển nhà cũng nêu rất chi tiết những chính sách và lợi ích mà khách hàng nhận được khi dùng dịch vụ đảm bảo tính pháp lý. Đặc biệt, chính sách bồi thường dành cho khách hàng nếu trong quá trình chuyển đồ đạc bị hư hại cũng được quy định rõ ràng. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải Thành Hưng.