Thành Hưng Tin tức Những bất lợi khi gặp phải dịch vụ chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín

Những bất lợi khi gặp phải dịch vụ chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín

Ngày nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang phát triển không ngừng, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, các hãng cạnh tranh về giá cả và chất lượng. Người tiêu dùng sẽ có vô số lựa chọn khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trên các phương tiện Internet. Vấn đề gặp phải ở đây là làm thế nào để lựa chọn được đơn vị uy tín? Và nếu chọn phải đơn vị không uy tín thì khách hàng có thể gặp phải những bất lợi gì?

Cùng chúng tôi đưa ra một số bất lợi bạn có thể gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín, để có thể cẩn trọng hơn khi tìm chọn dịch vụ cho mình.

>> Top nguyên tắc bạn không nên bỏ qua khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà hầu hết các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thuê dịch vụ vận tải để đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian, công sức cho việc vận chuyển. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ của đơn vị nào bạn sẽ nhanh chóng lên mạng tìm kiếm và lựa chọn 1 đơn vị vận tải bất kỳ. Nếu bạn chọn đúng đơn vị vận tải thiếu chuyên nghiệp bạn có thể gặp một số bất lợi như sau:

Bất lợi về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ

Bạn có thể sẽ không được biết quy trình vận chuyển mà đơn vị vận tải sẽ thực hiện, bạn cũng không được ký kết bản hợp đồng rõ ràng mà chỉ thảo luận qua lời nói. Như vậy nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển bạn sẽ không có căn cứ để thương thảo lại với bên dịch vụ.

hop-dong-chuyen-nha-thanh-hung

Bất lợi về sự an toàn đồ đạc

Có khá nhiều đơn vị nhận vận chuyển tạm thời, thường thì những nhân viên của họ không có hồ sơ, hay giấy tờ rõ ràng nên họ sẽ không quy được người chịu trách nhiệm. Vì thế họ tìm cách chối bỏ trách nhiệm, không chịu bồi thường khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.

Chị Mai Phương – Hà Nội cho biết: chị đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khi tìm trên mạng thấy và đã lựa chọn ngay mà không để ý lắm về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên sau khi vận chuyển về địa chỉ mới, chị kiểm kê lại đồ dùng thấy thiếu mất 2 món đồ, sau đó gọi lại cho bên dịch vụ thì không được giải quyết, họ trốn tránh trách nhiệm và không nhận xử lý. Vì là món đồ nhỏ nên chị Phương cũng không yêu cầu xử lý lại, chỉ rút kinh nghiệm lần sau phải lựa chọn đơn vị uy tín để được bảo vệ quyền lợi.

Ở trên trang Fanpage của Hãng Taxi Tải Thành Hưng cũng đã có khá nhiều khách hàng phản ánh về việc bị mất đồ khi sử dụng dịch vụ vận tải kém uy tín. Bạn tham khảo hình ảnh dưới đây:

bat-loi-khi-dung-dv-chuyen-nha

Bất lợi về tài chính

Bạn có thể sẽ phải trả thêm một số khoản chi phí không tên khác như: chi phí tháo lắp thiết bị, chi phí bốc xếp, chi phí lắp đặt thiết bị tại nhà mới,… Lúc này bạn sẽ nghĩ rằng đã lỡ thuê rồi thì làm cho xong và tự nhiên mất thêm một khoản chi phí ngoài dự kiến.

Ngoài ra bạn cũng có thể gặp bất lợi về thời gian và công sức khi bên dịch vụ chuyen nha làm việc không chuyên nghiệp, thao tác chậm chạp hay quá trình đóng gói không nhanh chóng làm kéo dài thời gian vận chuyển. Bạn có thể phải tốn khá nhiều công sức để bao quát và sắp xếp đồ đạc khi vận chuyển.

Có khá nhiều bất lợi mà bạn có thể gặp phải nếu sử dụng dịch vụ kém chất lượng, gây thiệt hại cho bạn và gia đình, đôi khi gây bức xúc mà không thể giải quyết với bên dịch vụ. Vậy nên khi cần bạn hãy lựa chọn đơn vị vận tải uy tín để xóa bỏ tất cả những bất lợi như ở trên! Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của Thành Hưng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *