Những lưu ý khi chuyển nhà vào mùa nắng nóng

Là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầu tiên tại Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn công nghiệp Taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ một số kinh nghiệm chuyển nhà với quý khách hàng vào mùa nắng nóng.

kinh-nghiem-chuyen-nha-mua-nang

Do đặc điểm địa lý, khí hậu nước ta lại phân bố thành 3 vùng  riêng biệt. Miền Bắc là khí hậu cận nhiệt đới ẩm, miền Trung và Bắc Trung Bộ là khí hậu nhiệt đới gió mùa, miền Nam và Nam Trung Bộ mang đặc điểm nhiệt đới Xavan.

Vào mùa hè, do ảnh hưởng của nhiệt độ nên mọi hoạt động lao động đều vất vả hơn. Hầu hết chúng ta đều ngại ra ngoài trời nắng, cố gắng giảm thiểu hoạt động mất nhiều thể lực. Vì thế, chuyển nhà hay chuyển văn phòng vào mùa nắng nóng không phải là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Di chuyển chỗ ở, chuyển đổi nơi làm việc đồng nghĩa với việc quý khách sẽ phải di chuyển khối lượng đồ đạc nhiều, bao gồm cả các các thiết bị, máy móc phức tạp như Máy Điều Hòa Không Khí, hệ thống Quạt Làm Mát, máy giặt, tủ lạnh,…

Một lí do khác nữa khiến cho việc chuyển nhà vào mùa hè mang đến sự vất vả cho người dùng đó chính là tình trạng đồ đạc dễ hỏng hóc, đổ vỡ khi tháo dỡ để di chuyển tới nơi mới. Hiểu được khó khăn này, hãng Taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà xin quý khách tham khảo.

Những lưu ý khi chuyển nhà vào mùa hè

  • Quý khách nên xem dự báo thời tiết trước khi chuyển nhà để lựa chọn quãng thời gian thích hợp nhất (tránh mưa, nắng, nhiệt độ quá cao).
  • Ngoài việc chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để đóng gói như thùng carton, giấy bóng quấn để bảo về đồ đạc khi vận chuyển quý khách cần chuẩn bị thêm nước uống để mọi người có thể giải nhiệt.
  • Với đồ đạc là những thiết bị điện thì bạn cần chuẩn bị thao tác trước khi chuyển. Ví dụ điều hòa không khí, quý khách nên ngắt điện, khóa gas trước khi bắt đầu dỡ ống để tách cục nóng với mặt lạnh. Nếu không có kinh nghiệm, quý khách tìm 1 công ty chuyên nghiệp giúp, chuyển nhà trọn gói Thành Hưng xin sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Chuẩn bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ như mũ, quần áo dài tay, găng tay khi làm việc dưới thời tiết nắng gắt.
  • Tránh mang, vác, di chuyển những vật quá nặng. Trong trường hợp các đồ vật có thể tháo rời mà không ảnh hưởng thì nên tháo dỡ để giảm thiểu khối lượng vận chuyển.
  • Llựa chọn công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp,tiết kiệm thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 08.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 04.38.733.733 – 38.73.13.13