Thành Hưng Phong thủy Phong thủy gương mặt nói lên tính cách con người

Phong thủy gương mặt nói lên tính cách con người

phong thủy gương mặt

Phong thủy gương mặt có thật sự nói lên được tính cách con người? Để xác định tính cách một người nào đó, thông thường chúng ta phải trò chuyện, tiếp xúc qua thời gian mới có thể đánh giá được tính tình của đối phương. Tuy nhiên, một phương pháp có thể biết được tính cách, cuộc đời của con người ngay từ lần gặp đầu tiên, cái nhìn đầu tiên, đó chính là nhân tướng học khuôn mặt.

Vậy nhân tướng học khuôn mặt là gì? Tại sao có thể đoán tính cách qua phong thủy gương mặt?

Phong thủy gương mặt là gì?

Đây là một bộ môn khoa học kết hợp giữa tinh hoa văn hóa, kinh nghiệm của phương Đông và kiến thức tâm lý của phương Tây. Nhân tướng học khuôn mặt sử dụng phép xem tướng để đoán tính cách cũng như vận mệnh của con người. Để dự đoán chính xác, cần dựa vào hình thể bên ngoài, khí chất tinh thần và cả cốt cách bên trong.

Nhân tướng học đã được áp dụng từ thời xa xưa một cách vô cùng hiệu quả trong việc quản lý nhà nước của vua chúa, của các đại thần trong triều đình. Ngày nay, nhân tướng học kết hợp tinh hoa văn hóa Đông Tây, trở thành một công cụ quan trọng trong công tác tuyển dụng cũng như quản trị nhân sự của doanh nghiệp.

Dự đoán tính cách, cuộc đời qua phong thủy gương mặt

Dưới đây là 8 kiểu khuôn mặt với 8 tính cách đặc trưng mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hàng ngày:

Khuôn mặt của người có phúc

Những người có phúc, tức là có phúc đức, hậu vận về sau tốt thường có vầng trán rộng và đầy đặn. Để giải thích cho điều này, nhiều sách về nhân tướng cho rằng trán chính là vị trí biểu trưng cho quyền lực và địa vị. Với vầng trán rộng và đầy, người này thường có tài năng và nổi bật giữa đám đông.

Bên cạnh đó, hai gò má cao và sáng cũng thể hiện đây là người kiên định, có năng lực tốt, đồng thời cũng mang theo nhiều ước mơ về quyền lực và danh vọng.

Người có phúc thường có phần cằm hơi tròn, nhìn chung đầy đặn, thể hiện tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn đối tốt với mọi người xung quanh.

Đặc điểm cuối cùng để nhận diện người có phúc chính là hai hàng lông mày thanh thoát cùng đỉnh tai cao quá lông mày. Điều này cho thấy đây là người rất cởi mở, tốt bụng và sáng suốt. Họ thường thể hiện năng lực vượt trội từ khi còn tấm bé.

Khuôn mặt của người trường thọ

Người có tuổi thọ cao thường có hai lỗ tai to, vành tai dày và dài. Ngoài ra, nhân trung (phần giao giữa miệng và mũi) của người trường thọ thường sâu và thẳng. Điều này có nghĩa là huyết dịch trong cơ thể thông suốt, khiến tuổi thọ kéo dài hơn.

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-guong-mat-noi-len-tinh-cach-con-nguoi/
Nhân tướng học khuôn mặt chỉ ra khuôn mặt của người trường thọ

Bên cạnh đó, nhân tướng học cho rằng răng tốt hay không là do khí cốt của con người. Vì thế, người có hàm răng cứng chắc, tốt và đều thường được dự đoán là người trường thọ.

Cuối cùng chính là hàng lông mày dài quá mắt. Lông mày dài vượt hơn đuôi mắt được gọi là cung Bảo thọ. Thông thường, người nào có hàng lông mày với hình dáng cao và dài, phần đuôi rũ xuống thì phong thủy gương mặt cho rằng tuổi thọ sẽ rất cao.

Khuôn mặt của người tự tin

Người tự tin thường có sống mũi thẳng, thể hiện thái độ lạc quan, tích cực, có tinh thần trách nhiệm cao và không ngại khó, ngại khổ.

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-guong-mat-noi-len-tinh-cach-con-nguoi/
Khuôn mặt của người tự tin

Người tự tin thường có khóe miệng hơi nhếch lên, mang ý nghĩa là một người cởi mở, lạc quan và có ý chí bền bỉ. Ngoài ra, phần cằm của những người này thường rất đầy đặn, tượng trưng cho sự uy tín, nói là làm.

Khuôn mặt của người lãnh đạo

Những người lãnh đạo thường có tướng mạo và khí chất riêng, mà chúng ta có thể dễ dàng nhận diện qua khuôn mặt, lời nói hoặc ngoại hình.

Với khuôn mặt vuông, thể hiện sự oai phong và bản lĩnh, người lãnh đạo thường có khả năng thuyết phục người khác làm theo ý mình. Tuy nhiên, những người này thường có chút cố chấp, bảo thủ trong tính cách.

Người có tướng lãnh đạo sở hữu vầng trán cao và rộng. Ở khuôn miệng, môi trên thường dày hơn môi dưới, thể hiện khả năng chịu đựng gian khổ, ý chí bền bỉ và bản tính thích chỉ huy người khác.

Với một số người lãnh đạo ở tuổi trung niên, có số năm kinh nghiệm dày dặn, gương mặt họ thường có nếp nhăn. Pháp lệnh hình quả chuông (nơi hai cánh mũi đến gần hai khóe miệng), thể hiện sự chín chắn cùng tinh thần trách nhiệm cao.

Khuôn mặt của người nắm quyền lực trong tay

Những người mưu trí, nắm quyền lực trong tay thường sở hữu đôi lông mày lưỡi mác. Lông mày lưỡi mác là lông mày mọc thẳng, đến phần đuôi thường cong vút lên, như hình lưỡi mác.

https://thanhhunggroup.com/phong-thuy-guong-mat-noi-len-tinh-cach-con-nguoi/
Lông mày lưỡi mác trong nhân tướng học khuôn mặt

Người có đôi lông mày này thường có tố chất lãnh đạo, tinh thần chính nghĩa cao cùng bản chất vô cùng ngay thẳng.

Xem thêm:

Phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ

Ý nghĩa phong thủy của tranh tứ quý

Dự đoán tính cách, cuộc đời qua phong thủy gương mặt

Mỗi người sẽ có khuôn mặt với hình dáng khác nhau, mỗi hình dáng ẩn chứa nét tính cách cũng như số phận cuộc đời khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa ẩn chứa sau mỗi hình dáng khuôn mặt nhé!

Khuôn mặt chữ điền

Khuôn mặt chữ điền được xem là quý tướng, đặc biệt đối với nam giới. Mặt chữ điền sở hữu vầng trán rộng, cằm hơi nhô về phía trước, và độ rộng của cằm tương đương với độ rộng của phần trán. Nhìn chung, mặt chữ điền có hình bầu dục, nhưng góc cạnh ở phần cuối hai má.

Mặt chữ điền thường trông rất bản lĩnh, rắn rỏi, không quá thô và rất ưa nhìn. Đây là gương mặt biểu trưng cho những người có cuộc đời giàu sang, sung túc và sức khỏe dồi dào.

Khuôn mặt chữ mục

Được xem là tướng hạ cách, khuôn mặt chữ mục khá dài. Khuôn mặt này có cấu trúc hẹp ở phần trán, đỉnh đầu và cằm, nảy nở ở hai bên gò má.

Những người có khuôn mặt này thường cuộc đời gặp nhiều trắc trở, truân chuyên. Một số giai thoại còn cho rằng, phụ nữ gò má cao thường có số sát chồng. Tuy nhiên, cũng tùy theo thần khí và ngũ quan tốt xấu mà độ khắc chồng con nặng hoặc nhẹ.

Khuôn mặt chữ viên

Khuôn mặt chữ viên là dạng khuôn mặt tròn với các bộ phận trên mặt có hình dáng tròn tương tự. Khuôn mặt này tượng trưng cho sự tròn trịa, thể hiện một cuộc sống êm đềm, bình yên và hài hòa.

Những người có khuôn mặt này thường có tính cách thật thà, nhân hậu và vô cùng tình cảm. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị tác động bởi người khác, dễ dàng bị lung lay và mất đi chính kiến của bản thân.

Khuôn mặt chữ đồng

Trái ngược với khuôn mặt chữ mục, mặt chữ đồng được xem là thượng cách với sự đầy đặn, cân xứng ở cấu trúc khuôn mặt.

Đàn ông có mặt chữ đồng thường gặp nhiều thành công, thuận lợi trong cuộc sống. Còn đối với phụ nữ, người có mặt chữ đồng sẽ sống hạnh phúc, êm ấm cả đời.

Khuôn mặt chữ do

Với cấu trúc phần trên nhỏ, phần dưới lớn, người có khuôn mặt chữ do thường gặp nhiều trắc trở, khổ sở trong 20 năm đầu cuộc đời. Sau thời gian cơ cực tuổi trẻ, từ năm 30 tuổi trở đi mới có thể gây dựng được sự nghiệp và có chút thành tựu trong cuộc sống.

Khuôn mặt chữ giáp

Đây là khuôn mặt có cấu trúc trái ngược với mặt chữ do. Mặt chữ giáp có phần trán nở và phần cằm nhọn, tương tự như hình tam giác xoay ngược.

Những người có khuôn mặt này thường có cuộc sống tiền phú hậu bần, tức là hưởng nhiều vinh hoa, đủ đầy, thanh nhàn trong 20 đến 30 năm đầu đời. Ở giai đoạn sau, cuộc đời thường gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Trên đây là một số thông tin về phong thủy gương mặt, giúp bạn dễ dàng dự đoán tính cách và cuộc đời mỗi người ngay từ lần gặp hoặc cái nhìn đầu tiên. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp những thông tin bổ ích và hỗ trợ bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm: Dịch vụ taxi tải chở hàng 

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *