Sắp xếp đồ đạc theo hướng nhà cho hợp phong thủy

Thuật phong thủy trong việc sắp xếp nhà cửa cho biết, việc sắp xếp bố trí đồ đạc hợp lý mang lại dòng chảy năng lượng xung quanh nhà, giúp nhà quý khách thu hút được vượng khí, đem lại may mắn cho ngôi nhà thân yêu cùa mình.

Trong nội dung dưới đây, chuyển nhà trọn gói thành hưng chia sẻ với quý khách cách sắp xếp đồ đạc theo các hướng sao cho hợp phong thủy. Mỗi hướng trong nhà mang một biểu tượng, ý nghĩa khác nhau, vì thế những đồ dùng trong nhà được sắp xếp hợp lý về mặt phong thủy sẽ tạo ra dòng năng lượng tốt cho vượng khí ngôi nhà.

sap-xe-do-dac-hop-phong-thuy

  • Hướng Nam:

Là đại diện cho vị trí của hệ Hỏa trong ngũ hành, đại diện cho sự mạnh mẽ và nổi tiếng, hướng nam thích hợp đặt những vật dụng như quạt sưởi, nến thơm,

  • Hướng Tây Nam:

Đây là hướng đại diện cho ngũ hành hệ thổ, đại diện cho tình yêu, hôn nhân.  Hướng tây nam là vị trí thích hợp đặt các bình gốm sứ trang trí. Ngoài ra gia chủ có thể treo những bức tranh về hoa mẫu đơn mang đến tình yêu bền đẹp trong gia đình.

  • Hướng Tây

Hướng Tây đại diện cho ngũ hành kim. Màu sắc của hướng này chủ yếu màu trắng. Những vật dụng có màu trắng, hoặc làm bằng kim loại sẽ thích hợp cho góc này. Thích hợp kê bàn học cho trẻ em hay khu vui chơi cho trẻ thích hợp cho hướng Tây.

  • Hướng Tây Bắc

Tại góc này có thể đặt các đồ vật là những vật kỷ niệm của gia đình, đồ lưu niệm của gia đình quý khách trong những chuyến du lịch.

  • Hướng Bắc

Là đại diện cho ngũ hành hệ thủy, hướng bắc thường được gia chủ chọn làm nơi để bể cá cảnh hoặc các đồ vật khác tượng trưng cho nước.

dat-do-dac-hop-phong-thuy-trong-nha

  • Hướng đông bắc

Màu sắc của góc này là màu đen, xanh dương và lá cây. Gia chủ có thể treo những bức tranh của các nhà hiền triết để tăng cường cho góc này.

  • Hướng đông

Hướng này đại diện cho ngũ hành hệ mộc, thích hợp cho gia chủ treo các giò hoa, cây cảnh. Hướng đông đại diện cho gia đình, sức khỏe. Màu xanh đại diện cho sức sống thích hợp với hướng này.

  • Hướng đông nam

Đại diện cho sự giàu có, gia chủ có thể để các vật thu hút tài lộc như cây phát tài, tượng rồng, ếch, treo tiền xu.