Tại sao nên chọn giờ đẹp chuyển nhà văn phòng?

Giờ đẹp chuyển nhà văn phòng – Khi chuyển văn phòng bạn sẽ quan tâm đến giờ giấc chuyển văn phòng để có thể chuyển vào khung giờ đẹp. Với hy vọng mang lại may mắn cho doanh nghiệp khi chuyển tới địa chỉ mới. Vậy thế nào được coi là giờ đẹp và nó có ảnh hưởng như thế nào tới việc chuyển văn phòng? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Thế nào là giờ hoàng đạo

Giờ hoàng đạo có nghĩa là giờ đẹp, là giờ thiên thời, địa lợi, nhân hòa để thực hiện một công việc nào đó. Theo phong tục, quan niệm từ xưa đến nay, có hai loại giờ chính là giờ hắc đạo và giờ hoàng đạo. Nếu thực hiện các công việc trong giờ đẹp chuyển nhà văn phòng sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, xua đuổi đi những xui xẻo. Còn vào giờ hắc đạo, mọi thứ xui xẻo lại tìm đến, gây nhiều khó khăn cản trở. Vì vậy mà khi chuyển văn phòng các doanh nghiệp lựa chọn chuyển trong giờ hoàng đạo.

xem giờ đẹp chuyển nhà văn phòng

Căn cứ vào đâu để chọn giờ đẹp chuyển văn phòng

Mỗi người với tuổi với mệnh khác nhau sẽ có giờ đẹp khác nhau. Một doanh nghiệp có nhiều người như thế vậy phải căn cứ vào đâu để lựa chọn giờ hoàng đạo để chuyển văn phòng đây? Tất nhiên phải lựa chọn giờ hoàng đạo theo cung mệnh, theo tuổi của chủ sở hữu công ty.

Vì sao khi chuyển văn phòng nên quan tâm tới giờ giấc

Theo như lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, lựa chọn giờ đẹp chuyển nhà văn phòng cho công ty sẽ giúp công ty có được một khởi đầu mới thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Cũng chính nhờ quan niệm này mà giờ giấc chuyển trụ sở công ty luôn cần được tính toán sao cho hợp lí. Không phải chỉ cần chọn giờ phù hợp với hoạt động của công ty, tránh những giờ cao điểm hay tắc đường, giao thông đông đúc mà còn cần phải là giờ đẹp hợp phong thủy.

Kinh doanh vốn không đơn giản, bạn muốn kinh doanh thành công đều phải cần làm mọi việc thật chu toàn, tránh sự nửa vời. Việc chú tâm để ý cả giờ hoàng đạo chuyển văn phòng giá rẻ thể hiện sự chu toàn của bạn, toàn tâm toàn ý cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì vậy bạn hãy chú ý lựa giờ đẹp chuyển nhà văn phòng khi cần chuyển nhé!


Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0962.2602.66