Thành Hưng Cẩm nang Thuê xe tải chở hàng nhỏ thế nào hợp lý và tiết kiệm nhất?

Thuê xe tải chở hàng nhỏ thế nào hợp lý và tiết kiệm nhất?

xe taxi tải thành hưng

Thuê xe tải chở hàng nhỏ đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Nhu cầu sử dụng tăng nên cũng ngày càng có nhiều dịch vụ ra đời để bạn thoải mái lựa chọn. Vậy người đi thuê cần lưu ý những điểm gì? Bài viết sẽ giúp mọi người hiểu hơn về dịch vụ thuê xe này.

Vì sao nên thuê xe tải chở hàng nhỏ?

Có rất nhiều lý do để bạn nên cân nhắc chọn thuê xe tải vận chuyển hàng. Xét riêng về giá cả, nó giúp bạn tiết kiệm hơn so với tự chuyển chở đồ đạc bằng xe máy hoặc thuê các phương tiện khác.

Những loại xe tải nhỏ sẽ thuận tiện khi di chuyển trên đường

Không những vậy, xe tải loại nhỏ cũng có thể dễ đi vào các con hẻm mà không gây nguy hiểm. Bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có nguy hiểm xảy ra trong quá trình chuyển hàng.

Khi nào thì nên thuê?

Loại phương tiện này phù hợp với cá nhân, hộ gia đình cần chuyển nhà, đồ đạc ở khoảng cách gần. Nếu bạn phải chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác thì nên ưu tiên những loại xe lớn hơn. Vì khi đó đồ đạc cần mang đi chắc chắn sẽ nhiều hơn và không thể thực hiện di chuyển qua lại nhiều lần được.

Lưu ý lúc chọn thuê xe

Để đảm bảo quyền lợi cho mình thì điều đầu tiên bạn nên lưu ý là mức độ uy tín của dịch vụ. Những công ty có một hệ thống xe tải với đầy đủ kích cỡ sẽ dễ lựa chọn hơn. Điều này cũng là để đảm bảo sẽ không xảy ra bất kì phát sinh không mong muốn nào.

Tuy nhiên khi chưa sử dụng thì bạn cũng không thể nào chắc chắn được về chất lượng xe. Cách để bảo đảm phần này là nhờ công ty đó kê khai chất lượng đầy đủ. Làm như vậy thì sẽ an tâm hơn mà cũng không sợ bị lừa đảo.

Đồng thời bạn cũng cần phải lưu ý đến trọng lượng hàng hóa để chọn xe. Cụ thể, xe tải nhỏ là những loại có thể chở từ 1,5 tấn đến 5 tấn. Nếu bạn thuê xe tải quá lớn so với trọng tải hàng cần chuyển đi thì sẽ bị lỗ vốn. Xe càng to, giá tiền sẽ càng cao nên bạn hãy lưu ý kỹ điểm này nhé!

Tại sao dịch vụ vận chuyển Thành Hưng là phù hợp với bạn

Thành Hưng sở hữu một hệ thống xe tải cho thuê được bố trí rộng rãi. Chỉ cần liên hệ thì bạn sẽ được cung cấp phương tiện mình cần được nhanh chóng. Giá thuê mà chúng tôi đưa ra cũng cực cạnh tranh.

https://thanhhunggroup.com/xe-tai-cho-hang-hoa-gom-nhung-loai-nao/
Hình thức thuê xe khá tiện lợi

Hệ thống xe tải cho thuê với đa dạng lựa chọn hơn bao giờ hết. Từ chủng loại, số lượng, kích thước quan trọng thường xuyên được bảo dưỡng, sửa chữa, đăng kiểm, đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện, đảm bảo chi phí thấp nhất cho khách hàng. Tất cả các nhà xe với mọi quy mô và tải trọng luôn đưa ra phương thức vận chuyển tốt nhất, rẻ nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Vận chuyển có hóa đơn chứng từ, hóa đơn VAT cùng hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Chúng tôi cũng có những chính sách dành riêng cho khách hàng lâu năm, khách có mong muốn hợp tác dài hạn.

Quy trình cho thuê xe tải nhỏ

Cùng với đó, chúng tôi còn có một quy trình riêng cực kỳ chuyên nghiệp. Bất cứ khách hàng nào sử dụng dịch vụ cũng sẽ được tư vấn cụ thể từng bước. Dưới đây là quy trình 4 bước mà chúng tôi đang thực hiện.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách

Chúng tôi sẽ nhận thông tin nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn chuyển bao nhiêu đồ đạc, trọng lượng ước tính là bao nhiêu. Nhiệm vụ của khách hàng là đưa ra yêu cầu một cách chi tiết nhất để tư vấn viên đề xuất loại xe phù hợp.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Đối với những yêu cầu chi tiết, số lượng đồ đạc nhiều thì Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát. Khách hàng và nhân viên sẽ gặp gỡ để trao đổi để nắm được sơ bộ số đồ đạc, thiết bị cũng như địa hình di chuyển.

https://thanhhunggroup.com/taxi-tai-la-phuong-tien-hieu-qua-de-chuyen-nha-chuyen-van-phong/
Nhân viên sẽ khảo sát thực tế để đưa báo giá sát nhất

Bước 3: Cho xe đến nơi 

Sau khi mọi thỏa thuận đã được hoàn tất, hai bên sẽ cùng ký một hợp đồng làm việc. Dựa vào bản hợp đồng này, mọi người có thể theo dõi các hạng mục một cách sát sao nhất. Sự chuyên nghiệp cũng được thể hiện ở quy trình thực hiện. Mọi việc sẽ diễn ra đúng thỏa thuận,

Bước 4: Xuống hàng và thanh toán tiền thuê

Khách hàng sẽ kiểm tra lại số lượng đồ đạc sau khi được chuyển đến nơi. Công ty cũng sẽ kiểm tra lại xe được thuê xem có hư hại gì hay không. Mọi thứ đã hoàn thành đúng như hợp đồng sẽ tiến hành thanh toán.

Kết luận

Hy vọng là với bài viết trên, bạn đã có thêm một chút ít kinh nghiệm khi chọn thuê xe tải chở hàng nhỏ. Với mong muốn trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy cho mọi người, Thành Hưng sẽ giúp giá trị công ty bạn ngày một tăng cao. Hãy liên hệ theo thông tin địa chỉ và hotline bên dưới để được nhận tư vấn cụ thể nhé!

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *