Top 5 kinh nghiệm chuyển nhà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Hãng Taxi tải Thành Hưng, đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói với kinh nghiệm hơn 20 năm nay đã làm hài lòng không ít những khách hàng khó tính. Được khách hàng  tin tưởng sử dụng dịch vụ, chuyển nhà Thành Hưng luôn hướng tới những giá trị tốt nhất với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành.

>> Những việc cần làm khi chuyển về nhà mới

Thành Hưng xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi chuyển nhà để đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí cho quý khách khi cần đến dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị vận tải. Dù là ít hay nhiều đồ thì quý khách cũng chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để thực hiện, nhanh chóng mà không sợ thất lạc đồ dùng.

kinh nghiem chuyen nha

Ban đầu, khi quý khách có dự định chuyển nhà thì chắc chắn sẽ cần bao quát các đồ đạc trong nhà để dự tính số lượng đồ cần vận chuyển. Sau đó dựa vào số lượng mà xác định phương thức vận chuyển, có thể tự chuyển hoặc thuê đơn vị vận chuyển ngoài. Nếu quý khách có thể tự vận chuyển thì chỉ khi có ít đồ cần chuyển, ngược lại khi bạn có nhiều đồ thì nên tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện vận chuyển nhanh và đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn.

Và đương nhiên bạn tự vận chuyển hay thuê ngoài thì việc sắp xếp đồ cần chuyển vẫn rất cần thiết. Có thể lưu ý một số kinh nghiệm sau:

1. Liệt kê danh sách đồ dùng cần chuyển đi

Quý khách cần chuẩn bị bút và giấy để ghi lại những vật dụng theo thứ tự quan trọng ưu tiên. Liệt kê đồ dùng theo từng người, từng phòng và phân công cho từng cá nhân trong gia đình. Việc này giúp quý khách tiết kiệm được thời gian sắp xếp và vận chuyển, tránh bị nhầm lẫn, thất lạc đồ.

2. Chuẩn bị đủ đồ dùng hỗ trợ

Quý khách cần chuẩn bị các túi đựng, hộp bìa cartton, băng dính hoặc nếu thuê đơn vị vận chuyển thì sẽ có sẵn công cụ hỗ trợ làm việc đó. Khi sắp xếp xong cần ghi ở ngoài mỗi thùng đồ tên chủ nhân hay tên từng vật dụng riêng từng phòng. Đảm bảo khi chuyển sang địa chỉ mới quý khách sẽ dễ dàng sắp xếp lại và phân chia theo đúng từng hộp đồ.

5-kinh-nghiem-chuyen-nha-thanh-hung-1

3. Yêu cầu mỗi thành viên tự sắp xếp đồ cá nhân

Với những vật dụng cá nhân quý khách nên để mỗi cá nhân tự sắp xếp và ghi lại thông tin bên ngoài mỗi đồ, những giấy tờ quan trọng quý khách có thể tự vận chuyển hoặc mang theo để tránh thất lạc.

4. Nếu có quý khách nên để sách báo vào thùng cartton nhỏ

Sách vở chia nhỏ vào từng thùng cartton sẽ tiện cho quá trình vận chuyển bởi nếu dồn chung trong một thùng lớn sẽ rất nặng và mất thời gian bê đỡ. Bạn nên phân chia từng danh mục khi sắp xếp để khi đến địa chỉ mới bạn chỉ cần để lại lên kệ sẽ tiết kiệm tối đa thời gian.

5. Đóng gói dần đồ dùng

Nếu việc chuyển nhà là điều chắc chắn nhưng vẫn còn thời gian, bạn có thể đóng gói dần từng vật dụng để tiết kiệm thời gian. MỘt số đồ dùng dạng cất trữ chưa dùng hoặc ít dùng bạn có thể đóng gói trước.

Một lưu ý nhỏ khác là bạn cần ghi rõ bên ngoài nếu là đồ dễ vỡ, đồ dùng cần cẩn thận. Và nếu có thể thì bạn nên thanh lý một số đồ dùng không cần thiết để đỡ phải đóng gói và vận chuyển.

Khi chuyển sang nhà mới bạn phải thống kê được địa điểm và vị trí sắp xếp lại các đồ đạc, khi vận chuyển qua bạn chỉ cần theo đúng vị trí định sẵn mà sắp xếp lại sẽ giúp bạn kiểm soát được đồ dùng và tiết kiệm thời gian hơn.

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất nhé! Luôn mang lại những dịch vụ hoàn hảo là tiêu chí của chúng tôi!

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Thành Hưng chuyên nghiệp uy tín

Tổng đài Tại Hà Nội – (04)-38.733.733 (04) 38.73.13.13 Tại HCM – (08)-54.360.360 (08) 39.876.876

Website: https://thanhhunggroup.com/