Trang trí ngôi nhà độc đáo nhờ những bức ảnh ấn tượng

Khi bạn trang trí ngôi nhà tạo cảm giác đẹp đẽ, bắt mắt càng làm cho bản thân yêu thích không gian mà bạn tạo ra. Với những bức ảnh gia đình lung linh gắn trên tường không chỉ giúp lưu trữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa mà còn giúp không gian ngôi nhà thêm đẹp, ấn tượng và bắt mắt.

Sau đây mời bạn đọc áp dụng những cách giúp trang trí ngôi nhà để tạo nên một không gian sống hoàn toàn mới và ấn tượng với ý tưởng độc đáo từ các bức tranh gia đình.

Tạo ảnh trên nền cây Sticker

Hình ảnh có liên quan

Lấy ý tưởng từ việc gắn ảnh trên cây sticker để tạo nên một bức tranh vô cùng sinh động, thu hút người nhìn. Với cách trang trí đơn giản nhưng cũng vô cùng táo bạo đã tạo nên cho ngôi nhà sự khang trang, không hề đơn điệu, đem lại một cảm giác mới mẻ cho không gian sống của bạn. Đây là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời để làm đẹp cho bức tường nhỏ thêm xinh yêu và đẹp mắt.

Trang trí ảnh phong cách Vintage

Kết quả hình ảnh cho diy picture frame ideas

Ý tưởng trang trí tường với cách treo ảnh theo phong cách Vintage vô cùng ấn tượng. Trên một vài thanh pallet cũ với sắc màu rực rỡ, bạn chỉ cần điểm tô thêm những bức ảnh gia đình lung linh kèm theo với những dòng nhắn gửi ý nghĩa. Cách làm không quá khó mà vẫn đem lại điểm nhấn thu hút cho những không gian trang trí hiện đại.

Ảnh gia đình với khung tranh cũ

Hình ảnh có liên quan

Trang trí ngôi nhà thật tuyệt khi dùng một vài khung ảnh đã cũ kĩ, bạn có thể tận dụng và sáng tạo chúng để dùng làm vật trang trí rất ấn tượng cho không gian ngôi nhà. Hãy làm mới những khung tranh đó bằng cách sơn lên những màu sắc rực rỡ mà mình yêu thích. Với sự đa dạng về kích thước và màu sắc của bức ảnh cùng sự kết hợp hài hòa với khung tranh đủ để thổi hồn sức sống mới cho bức tường vô tri vô giác.

Hình ảnh có liên quan

Một phong cách trang trí hoàn toàn mới với một mảng tường được phủ kín các bức ảnh gia đình lung linh sẽ là điểm nhấn vô cùng đáng yêu cho không gian nhà bạn. Hãy tạo nên một bức tranh chứa đựng tất cả những kỉ niệm trong các chuyến đi du lịch, ảnh bạn bè, người thân và cả những tấm hình mình yêu thích… Tất cả tạo nên một câu chuyện về hạnh phúc gia đình, giúp mọi người thêm yêu ngôi nhà của mình nhiều hơn.

Gắn ảnh thành một bức tranh

Kết quả hình ảnh cho gắn ảnh trên bức tranh treo trên tường

Từ những bức ảnh kỉ niệm của các thành viên trong gia đình, bạn có thể gắn chúng thành một bức tranh và treo chúng tại một không gian thích hợp trong ngôi nhà. Sử dụng vài thao tác đơn giản: Sử dụng băng keo và dán thành từng ô nhỏ, tiếp đến hãy dán ảnh vào các ô đã chuẩn bị sẵn. Và bước cuối cùng khi gắn ảnh, bạn có thể lột bỏ một số lớp băng keo dính để tạo được điểm nhấn xinh yêu trên tường nhà.

Gắn ảnh trên cánh cửa cũ

Kết quả hình ảnh cho trang trí tường bằng cửa gỗ cuz

Khi một chiếc cửa lâu dần đã cũ kỹ, bạn làm gì để cánh cửa thêm tươi mới đầy màu sắc. Bạn có thể che đi khuyết điểm này bằng cách gắn lên đó những bức ảnh ngộ nghĩnh và sinh động. Áp dụng phương pháp trang trí nhỏ này, bạn đã biến một cánh cửa cũ thành một diện mạo mới và đẹp mắt. Những bức ảnh xinh yêu này cũng sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho bức tường nhà bạn.
Với một số mẹo trang trí ngôi nhà trên, bạn đã khoác lên cho không gian nhà ở một chiếc áo mới mẻ và cuốn hút hơn. Chúc các bạn áp dụng thành công!