Thành Hưng Phong thủy Trước khi chuyển nhà xem phong thủy, cả gia đình bình an

Trước khi chuyển nhà xem phong thủy, cả gia đình bình an

Chuyển nhà xem phong thủy – Nhu cầu chuyển nhà về nơi ở mới ngày càng tăng, mỗi gia đình khi có điều kiện kinh tế hơn đều muốn chọn cho mình một căn nhà mới rộng rãi. Tuy nhiên phần lớn các gia đình cũng không quá dư dả về kinh tế nên có thể lựa chọn mua lại nhà để có giá tốt hơn.

Một căn nhà mới khi chuyển đến bạn cần chú ý một số vấn đề phong thủy để có thể mang bình an cho cả gia đình. Một số điều cần chú ý như sau:

Hiểu rõ lai lịch nguồn gốc ngôi nhà

Trước khi chúng ta vào ở hoặc chuyển nhà trọn gói bao gồm mọi thứ đến nhà mới. Nếu bạn mua lại nhà cần chú ý nhất đến lai lịch nguồn gốc của ngôi nhà, ví dụ như: vận thế của chủ nhân trước của ngôi nhà, các thành viên trong gia đình có chung sống hòa thuận hay không, có khỏe mạnh hay không, tại sao lại phải bán nhà và chuyển đi,… Như vậy, chúng ta có thể giảm được một số điều kiện phong thủy bất lợi trước đây, đồng thời cũng có thêm sự lựa chọn trong quá trình chọn nhà.

chuyển nhà xem phong thủy

Chuyển nhà xem phong thủy

Xác định thời điểm chuyển đến nhà mới

Chuyển nhà xem phong thủy người xưa coi số chín là số dương. Do vậy, theo tập tục phong thủy chuyển nhà mới, gia chủ thường đợi sau chín ngày kể từ khi chủ nhân trước rời đi mới có thể chuyển đến. Đồng thời, lúc chuyển nhà, cần hết sức tránh những ngày lễ không may mắn như Tiết Thanh Minh hoặc Tháng Cô hồn.

Dù có mệt mỏi đến đâu cũng không nên cáu gắt khi chuyển nhà

Phong thủy nhà cửa có tác dụng vô cùng quan trọng đối với vận thế của cả gia đình. Khi lựa chọn chuyển về sống trong căn nhà mua lại, nhất định phải chú ý đến những vấn đề trên, bởi vì chỉ có khí trường phong thủy may mắn, gia đình mới có thể yên ấm vui vẻ.

Chọn giờ đẹp chuyển nhà đến nơi ở mới

Trước khi chuyển đến nhà mới, chuyển nhà xem phong thủy tốt nhất nên chọn giờ hoàng đạo, bởi vì giờ hoàng đạo và ngày lành tháng tốt đại diện cho những ngày may mắn hạnh phúc nhất trong năm. Xem ngày chuyển nhà vào ngày giờ may mắn như vậy, không những có thể giúp vận khí của cả gia đình thêm vượng, mà còn có thể đem lại khí trường tốt nhất cho ngôi nhà. Đồng thời, trong quá trình chuyển nhà, không nên tức giận, đánh mắng trẻ nhỏ, nói tục chửi bậy để tránh xui xẻo, từ đó không có tác dụng phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Các bạn lưu ý những thông tin trên để chuyển nhà thuận lợi nhé!

Xem thêm >> Điểm báo phong thủy báo hiệu điều không may cho gia đình

Đánh giá dịch vụ