Tuyển 02 Sales Admin thu nhập từ 10 triệu tùy năng lực

Mô tả công việc:

 –        Hỗ trợ bán hàng: gồm xử lý đơn hàng hàng ngày của khách hàng, phối hợp với bộ phận  kinh doanh và các bộ phận khác kiểm soát việc cung ứng dịch vụ thông suốt.
–         Chịu trách nhiệm thực hiện công việc theo kế hoạch, hỗ trợ nghiệp vụ cho nhân viên mới, điều phối số lượng công việc nhằm đảm xử lý hết các nghiệp vụ phát sinh.
–         Điều hành và có thể trực tiếp hỗ trợ bộ phận kinh doanh dịch vụ: cung cấp số liệu khách hàng theo quy định của Công ty, chuẩn bị các giấy tờ, bảng giá cả, các công văn, soạn thảo các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác và chuẩn bị các công cụ khác để bán hàng.
–         Hỗ trợ công việc kinh doanh cho Trưởng/phó bộ phận kinh doanh, các cấp quản lý các thông tin về khách hàng, tình hình kinh doanh của từng khu vực, Thống kê doanh số, phân bổ  đơn hàng.
–         Thực hiện các báo cáo tổng hợp về hoạt động bán hàng, tổng kết các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các khu vực thị trường định kỳ và yêu cầu.
–         Đề xuất với Trưởng/ phó phòng kinh doanh toàn quốc phương án kiểm soát, quản lý công việc, số liệu của nhân viên kinh doanh sao cho hiệu quả và chính xác.
–          Công việc chi tiết hơn sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu chung: 

–         Nam hoặc Nữ tốt nghiệp Cao đẳng chính quy khối kinh tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, hiểu biết cơ bản về kinh doanh và thị trường,
–         Có kinh nghiệm làm việc ở các công việc tương tự
–         Tin học văn phòng tốt, hiểu biết về hệ thống mạng là một lợi thế
–         Kỹ năng điều phối công việc tốt, có khả năng chịu áp lực, làm việc cả ngày thứ bảy; kỹ năng làm việc theo nhóm thực sự tốt.
–         Kỹ năng soạn thảo văn bản, Hợp đồng và giấy tờ giao dịch tốt

Quyền lợi được hưởng: 

–         Thu nhập: từ 10 triệu trở lên tuỳ theo năng lực ứng viên 
–         Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định và các chế độ nội bộ khác của Công ty.
–         Được đào tạo các kỹ năng cơ bản, nâng cao và các kỹ năng mềm khác.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

Hà Nội: 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên

Hồ Chí Minh: 1942/1C Vườn Lài nối dài,Phường An Phú Đông, Quận 12

Nộp hồ sơ qua email tuyendung@thanhhunggroup.com