Thành Hưng Cẩm nang Vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà

Vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà

https://thanhhunggroup.com/cach-chon-da-phong-thuy-hop-menh-hut-tai-loc/

Đá phong thủy là một trong những vật sở hữu công năng vô cùng lớn lao, giúp xoay chuyển vân mệnh của con người: đá phong thủy giúp xua đuổi vận hạn và làm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân sở hữu nó.

Ngày nay khi nền kinh tế phát triển và hội nhập, chúng ta có nhiều sự lựa cho và cơ hội nghề nghiệp vì vậy để tiện lợi cho công việc nhiều người có xu hướng thay đổi nơi ở để gần với nơi làm việc hoặc thuận tiện hơn cho công việc. Mỗi lần thay thay đổi nơi ở như vậy sẽ là một bài toán khó đối với chủ nhà trong việc vận chuyển đồ đạc, cây, các thiết bị gia dụng… đặc biệt là đá phong thủy.

Trong bài viết dưới đây, taxi tải Thành Hưng  sẽ chia sẻ cho các bạn cách vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà. Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

https://thanhhunggroup.com/cach-chon-da-phong-thuy-hop-menh-hut-tai-loc/

Quy trình các bước vận chuyển đá phong thủy 

 • Làm vệ sinh sạch sẽ các vật phẩm phong thủy đồng thời quét dọn hết các bụi bẩn bám bên trên.
 • Sử dụng màng bọc nilong hoặc xốp nổ để đóng gói tất cả các vật phẩm phong thủy để giữ gìn các vật phẩm không bị trầy xước khi vận chuyển.
 • Xếp các vật phẩm phong thủy vào trong các thùng carton. Lời khuyên là nên sử dụng thêm một lớp vải mềm hoạc là một lớp mút mềm dưới đáy thùng để hạn chế sự va cham của các vật gây xước hoặc nứt vỡ. Chú ý không nên sử dụng thùng quá rộng vì như vậy đá phong thủy hay các vật phogn thủy sẽ va đập vào nhau.
 • Không nhồi nhét vào cùng một thong có kích thước chật. Nên sử dụng bắn keo để dán chặt xung quanh thùng sao cho các vật phẩm không bị hở.
 • Nếu như viên đá phong thủy hay các vật phẩm phong thủy có kích thước lớn không thể cho bào vừa thùng carton thì bạn có thể bọc thêm lớp nilon và sau đó sử dụng vải mềm để bao xung quanh rồi sử dụng dây buộc nhẹ nhàng.

Lưu ý khi vận chuyển đá phong thủy

 • Khi vận chuyển thì nên sắp xếp các vật phẩm hay đá phong thủy theo thứ tự lớn trước, nặng trước sau đó mới đến cá thùng nhở và nhẹ hơn.
 • Nên thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình vân chuyển ạ
 • Không nên vận chuyển vào trời mưa bởi vì nược mưa nấm vào đá phong thủy hay các vật dụng khác dễ bị hư hỏng do ngấm nước mưa.
 • Khi chuyển vật phong thủy vào nhà mới, tốt nhất bạn nên để Thần, Phật (bàn thờ) vào trước tiên.
 • Đá phong thủy có thể tốt ở nhà cũ nhưng chưa chắc tốt khi sang nhà mới vì vậy cần phải cân nhắc lại vì đôi khi nó không phát huy được tác dụng mà còn gây những điều tệ hơn.
 • Có thể cân nhắc tới việc bỏ bớt lại những thức không cần thiết và khó có thể vận chuyển được.

Tìm đơn vị vận chuyển nhà – chuyển văn phòng uy tín

Việc vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói không hề dễ dàng. Với những loại đá phong thủy với kích thước bé thì bạn có thể tự tay vận chuyển chúng, tuy nhiên với những loại đá phong thủy có khối lượng lớn, không chỉ đòi hỏi người vận chuyển phải có sức khỏe mà cần có kỹ thuật.

Với những người tin vào tâm linh rất cấm kỵ việc làm rơi vỡ, sứt mẻ đá phong thủy khi vận chuyển. Do đó, giải pháp tối ưu nhất đó là bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển của những công ty uy tín. Chuyển nhà Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói số 1 Việt Nam.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hang  khó ính nhất.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển đá phong thủy khi chuyển nhà, xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.0033.

Đánh giá dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *