Xem lịch ngày tốt chuyển nhà trong tháng 6 năm 2018

Bạn muốn chuyển nhà mới trong tháng 6 này, xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2018 cần chú ý những điều gì và việc xem chuyển nhà tốt tháng 6 năm 2018 sẽ có ngày nào tốt, ngày nào xấu trong việc nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tất cả những ngày đẹp, giờ tốt để tiến hành chuyển nhà, nhập trạch, về nhà mới tốt nhất là chuyển vào ngày Đại An hay Tốc Hỷ và những ngày xấu đại kỵ cho việc nhập trạch, về nhà mới tháng 6 năm 2018 hay việc xem ngày chuyển văn phòng tháng 6 năm 2018, ngày chuyển phòng trọ tốt nhất đầy đủ nhất.

Cách chọn ngày về nhà mới

Người xưa đã nói rằng: Không ở vào thời điểm tốt thì sẽ không có ánh sáng của mặt trăng hay mặt trời. Đất không ở tại thời điểm tốt thì vạn vật không thể sinh sôi nảy nở. Mặt nước ở thời điểm xấu sẽ có sóng to gió lớn. Và con người không gặp thời thì cuộc sống không may mắn thuận lơi sự nghiệp không hanh thông.

Từ câu nói trên cho chúng ta thấy rằng việc xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi quan trọng thế nào theo quan niệm của cổ nhân. Muốn chọn được ngày giờ tốt nhập trạch thì phải hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời tránh các ngày xấu như ngày hắc đạo, ngày tam nương, ngày lục sát và các sao xấu. Sau đó bạn chọn ngày hoàng đạo tốt và chọn ngày có sao Cát Tinh để tiến hành chuẩn bị thủ tục nhập trạch về nhà mới.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển nhà

  • Về mặt phong thủy, ngày tốt chuyển nhà sẽ hội tụ các yếu tố được cho là “thiên thời địa lợi”, được đấng bề trên dõi theo, giúp gia chủ đón nhận được những điều may mắn, tránh những vận hạn không may.
  • Về mặt tinh thần, nếu chọn được ngày đẹp chuyển nhà, đương nhiên gia chủ và các thành viên sẽ cảm thấy phấn khởi và tự tin hơn, có cảm giác được phù hộ, không phải lo âu. Từ đó việc chuyển nhà cũng diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.
  • Ngày tốt nhất rất hợp với tuổi của gia chủ/người đại diện và cát lợi cho công việc chuyển nhà, nhập trạch
  • Ngày tốt có thể thực hiện chuyển nhà, nhập trạch

Với mỗi ngày tốt được lựa chọn, bạn có thể xem giờ chuyển nhà tương ứng sao cho phù hợp với công việc thực tế. Các giờ đẹp chuyển nhà cũng được tính toán theo tuổi của bạn và là các giờ tốt cho công việc chuyển nhà, nhập trạch.

chuyen-van-phong-tron-goi-thanh-hung

CÁC NGUYÊN TẮC KHÁC KHI XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ

Để việc xem ngày tốt chuyển nhà được chính xác nhất, có một số nguyên tắc sau bạn cần tuân thủ:

  • Nên ưu tiên chọn tuổi mệnh của người đàn ông trụ cột gia đình như cha, chồng, con trai trưởng,…
  • Mọi việc xem ngày, giờ tốt đều được thực hiện dựa vào ngày tháng âm lịch
  • Dù chọn được ngày tốt hay không đều phải cẩn thận trong ngày chuyển dọn. Tránh làm rơi vỡ đồ đạc, tranh cãi,…Có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo sự an toàn và tiến độ, không ảnh hưởng phong thủy.
  • Bên cạnh xem ngày, cần làm một lễ nhập trạch vào nhà mới thành kính. Có như vậy việc chuyển nhà mới được hoàn thành một cách tốt đẹp.

Bạn có thể mất hàng tháng để xây nhà, mất hàng tuần để tìm mua ngôi nhà ưng ý. Vậy nên cũng đừng tiếc một chút thời gian để chọn ra ngày chuyển nhà hợp phong thủy cho mình nhé. Chúc ngày chuyển nhà của bạn mọi điều suôn sẻ!